Thẩm mỹ viện Dubai thả chấy lên đầu những người tóc dày

Thẩm mỹ viện Dubai bắt đầu đưa ra dịch vụ nuôi chấy, được coi là phương thuốc y học dân gian tốt nhất để cải thiện da đầu và giúp tóc chóng dài.

Hãng tin chính thức Emaratalyoum của UAE dẫn lời chủ nhân của tiệm tóc cho biết thông tin rằng phụ nữ Dubai có nhu cầu mạnh mẽ về dịch vụ nuôi chấy.

Giá một con chấy tại Dubai lên tới gần 4 USD!

Những người yêu thích kiểu tóc đẹp khẳng định rằng chấy cắn da đầu và kích thích lưu thông máu, tăng mật độ tóc tăng trưởng và làm cho tóc bền.

Giá một con chấy là 14 dirhams, gần 4 $. Mỗi lần cấy chấy lên tóc cần ít nhất 10-15 con.

Chính quyền Dubai nói rằng dịch vụ như vậy trong các tiệm làm tóc của thành phố là không thể chấp nhận, và các tổ chức liên quan đến việc nuôi chấy trong tóc sẽ bị phạt 2.000 dirham cho mỗi khách hàng, tương đương khoảng 550 $.

Đối với những người muốn sử dụng chấy như một phương pháp y học cổ truyền, Bộ Y tế cảnh báo về sự xuất hiện các bệnh da liễu khác nhau và sự lây chấy cho các thành viên khác trong gia đình.

Các phương tiện truyền thông địa phương đưa tin một số phụ nữ sử dụng dịch vụ "dưỡng tóc" bằng chấy phải đối mặt với tác dụng ngược lại: họ bắt đầu bị rụng tóc rất nhanh vì chấy không chỉ cắn da đầu và hút máu, mà còn gây tổn hại các tế bào da trên đầu.

Theo sputnik

Tư vấn sức khỏe

Làm đẹp

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản