Hàn Quốc tiếp tục chương trình phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho người Việt

Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Hàn, Tiến sĩ Chon Yong-hun chiều 11/5 cho biết ông cùng một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ tiếp tục thực hiện chương trình "Thay đổi cuộc sống", phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí cho các bạn trẻ Việt Nam có khiếm khuyết về ngoại hình.

Vũ Thanh Quỳnh - một trong những bạn trẻ được phẫu thuật thay đổi ngoại hình từ chương trình "Thay đổi cuộc sống". Ảnh: vtv.vn

Tiến sĩ Chon Yong-hun cho biết ông cùng các cộng sự Hàn Quốc quyết định tiến hành chương trình này vì đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, giúp các bạn trẻ Việt Nam có khiếm khuyết về ngoại hình bớt tự ti về bản thân và có tương lai tươi sáng hơn, góp phần thúc đẩy giao lưu giữa nhân dân hai nước.

Trước đó, cùng ngày, trong cuộc tiếp Tiến sĩ Chon Yong-hun, đạo diễn chương trình "Thay đổi cuộc sống" Kang Min-Su cùng một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc, Đại sứ Việt Nam tại Hàn Quốc Nguyễn Vũ Tú đã đánh giá cao chương trình do Hội Hữu nghị Việt - Hàn cùng một số bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu của Hàn Quốc thực hiện này, đồng thời bày tỏ hy vọng rằng những chương trình từ thiện như vậy sẽ tạo thêm những nét mới trong mối quan hệ ngày càng sâu rộng giữa Việt Nam và Hàn Quốc.

Đại sứ cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, chương trình này sẽ được mở rộng hơn nữa để có thêm nhiều bạn trẻ Việt Nam được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí tại Hàn Quốc.

Hiện đã có 9 bạn trẻ Việt Nam được phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí theo chương trình "Thay đổi cuộc sống".

TTXVN/Báo Tin tức

Tư vấn sức khỏe

Làm đẹp

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản