Xây dựng vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông Nam bộ

Hội chợ ngành Công thương - Xây dựng vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông Nam bộ năm 2010, thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2010 của Bộ Công Thương; do Sở Công Thương Tây Ninh, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch tỉnh Tây Ninh và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế (CIAT) tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 21 - 26/12/2010, tại thị xã Tây Ninh.

Theo TS - Hoa hậu Đoàn Thị Kim Hồng - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Quảng cáo và Hội chợ Thương mại Quốc tế (CIAT), hội chợ nhằm đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch của các tỉnh vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông Nam bộ; tạo điều kiện, cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ, tìm kiếm đối tác kinh doanh, hợp tác phát triển quan hệ thương mại, mở rộng thị trường…

Với chủ đề "Phát triển xuất nhập khẩu và đầu tư giữa vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông Nam bộ với thị trường Campuchia”, hội chợ sẽ thu hút sự tham gia của các doanh nghiệp trong ngành Công thương - Xây dựng - Du lịch, các doanh nghiệp có thương hiệu mạnh, doanh nghiệp đang phát triển, và có định hướng vào thị trường Campuchia. Ngoài ra là các doanh nghiệp thuộc Vương quốc Campuchia. Sẽ có khoảng 500 gian hàng tham gia hội chợ.

Trong khuôn khổ hội chợ sẽ diễn ra Hội thảo xúc tiến đầu tư và cơ hội giao thương với chủ đề: “Phát triển xuất nhập khẩu và đầu tư giữa vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và Đông Nam bộ với thị trường Campuchia”, chương trình giao lưu gặp gỡ giới thiệu dự án đầu tư, khu kinh tế cửa khẩu… và chương trình khảo sát thị trường Campuchia do Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch Tây Ninh và Công ty CIAT kết hợp với các tỉnh giáp biên giới Tây Ninh, Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Vương quốc Campuchia tổ chức.

P.V

loading...
loading...
Tin khác
  • XK cá tra năm 2011: Vất vả tìm nguyên liệu

    XK cá tra năm 2011: Vất vả tìm nguyên liệu

    11:25 ngày 14/12/2010

    “Năm 2011 đối với ngành thủy sản Việt Nam sẽ là một năm đầy khó khăn với xuất khẩu (XK) cá tra vì nguồn nguyên liệu trong nước không đủ cho chế biến. Hiện rất nhiều doanh nghiệp (DN) đang đắn đo khi ký hợp đồng thương mại với khách hàng vì lo lắng không biết tìm đâu ra cá tra để XK”...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản