Thị trường chứng khoán có thể tiếp tục xu hướng tăng điểm

Theo phân tích của một số công ty chứng khoán, dòng tiền đổ vào thị trường đang có chiều hướng mở rộng dần theo đà tăng của chỉ số. Giao dịch diễn ra sôi động, hào hứng đẩy thanh khoản thị trường tăng vọt. Đây là những dấu hiệu cho thấy sự phục hồi của thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục diễn ra.

Tuy nhiên, sự thiếu vắng thông tin hỗ trợ đủ mạnh để duy trì đà tăng của VN-Index trong trung hạn vẫn là yếu tố khiến cho tâm lý đầu tư chưa thực sự ổn định. Mặc dù thị trường đón nhận khá nhiều thông tin mang tính tích cực nhưng đa phần lại dừng ở mức dự báo, kế hoạch…

Thị trường chứng khoán có thể tiếp tục xu hướng tăng điểm. Nguồn: Internet


Ngoài ra, dòng tiền vào thị trường thực tế phần lớn là dòng tiền đầu cơ tìm kiếm lợi nhuận ngắn hạn. Xu thế tăng điểm của thị trường chứng khoán vẫn tiếp diễn với những chuyển biến tích cực hơn của vi mô đang dần được cải thiện. Tuy nhiên, nhiều khả năng sẽ xuất hiện các phiên điều chỉnh xen kẽ trong xu thế hồi phục của VN-Index.

Cuối tuần qua thị trường có phiên tăng điểm mạnh vượt mốc 430 điểm. Các cổ phiếu ngành chứng khoán, bất động sản, ngân hàng… đồng loạt tăng giá mạnh khiến số mã tăng giá vượt trội hẳn so với số mã giảm giá. Đây là tín hiệu tích cực củng cố xu hướng tăng trung hạn trong thời gian tới.

TTXVN/ Tin Tức
loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản