Nhà mạng nỗ lực giảm giá thời lạm phát

Gói quốc tế "siêu rẻ", lợi thế từ hợp tác

Trong bối cảnh giá cả, hàng hóa luôn đắt đỏ như hiện nay thì việc các nhà mạng luôn nghĩ cách để tung ra các chương trình giảm giá, gói cước rẻ thu hút các khách hàng được xem là những nỗ lực lớn của các nhà mạng.

Tri ân tới khách hàng

Theo bà Elizabete Fong, Tổng điều hành của mạng Vietnamobile, bối cảnh hiện nay rất khó khăn cho các hãng viễn thông trong việc phát triển thuê bao. Theo bà, giá cả các mặt hàng đều tăng cao như hiện nay, khách hàng sẽ phải đắn đo nhiều trong việc kiểm soát chi tiêu và không thể "thoải mái alo" như trước. Vì thế, các mạng di động cũng phải biết chia sẻ, với những chính sách hỗ trợ người tiêu dùng.

Vì vậy vào các dịp ngày lễ của đất nước, các nhà mạng lại đua nhau tặng tiền cho các khách hàng vào tài khoản nếu hòa mạng mới hoạch kích hoạt thẻ. Đơn cử: như dịp 30/4 và 1/5, các "đại gia" di động đã đồng loạt tổ chức chương trình khuyến mãi lớn cho thuê bao di động. Mạng Viettel đã dành ưu đãi cho khách hàng từ ngày 25/4 đến 27/4, tiếp đó VinaPhone và MobiPhone cùng khuyến mại "vàng". Chương trình khuyến mại đặc biệt “4 ngày vàng” đã được VinaPhone thực hiện trong vòng 4 ngày từ 28/4 đến hết 1/5. Tất cả các thuê bao của VinaPhone, bao gồm: Thuê bao trả trước đang hoạt động nạp thẻ (bao gồm cả thuê bao Mobile Broadband trả trước) và thuê bao trả sau đang hoạt động đều được hưởng lợi ích thiết thực từ chương trình khuyến mại này.

Ông Hồ Đức Thắng- Phó Giám đốc Công ty VinaPhone chia sẻ: Chương trình khuyến mại không chỉ được thực hiện trong dịp lễ trọng đại của đất nước, mang lại khách hàng có thêm niềm vui trong những ngày nghỉ mà còn là lời tri ân của VinaPhone gửi tới khách hàng đã gắn bó với nhà mạng trong suốt thời gian qua”....

Tung gói cước đa dạng

Không chỉ chọn những ngày lễ, Tết để "thưởng nóng" cho các thuê bao mà việc tung ra các gói cước đa dạng để hút khách hàng cũng đang là sự lựa chọn của các nhà mạng.... Vấn đề này cũng đã được lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông dự báo từ đầu năm 2011.

Không chỉ chọn học sinh, sinh viên là đối tượng để phục vụ bằng việc ra mắt gói nhắn tin SMS nội mạng có giá 30 đồng/tin vì tâm lý của phần lớn học sinh, sinh viên là nhắn tin nhiều hơn thoại để tiết kiệm chi phí, mới đây mạng VinaPhone cũngđã chính thức cung cấp trở lại Gói cước quốc tế có thời lượng giới hạn- IDD 1714 (kể từ đầu tháng 5/2011) cho các thuê bao trả trước và trả sau trên toàn quốc. Các cuộc gọi đi quốc tế chất lượng cao từ máy di động với mức cước rẻ hơn cả mức cước liên lạc trong nước.

Theo VinaPhone, với lợi thế là nhà mạng di động lớn của Việt Nam, VinaPhone đã hợp tác với các mạng viễn thông lớn của nhiều nước trên thế giới nhằm phát triển các dịch vụ viễn thông quốc tế, đem lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng, bảo đảm các quyền lợi thiết thực cho các thuê bao. VinaPhone là mạng di động đầu tiên thực hiện các dịch vụ chuyển vùng quốc tế (roaming quốc tế), các thuê bao của VinaPhone ra nước ngoài có thể sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế với 200 mạng di động, tại hơn 100 nước trên thế giới.

Đại diện VinaPhone khẳng định: Gói cước IDD 1714 của VinaPhone nhằm đem lại mức cước rẻ, tiết kiệm cho các thuê bao có nhiều nhu cầu gọi điện ra nước ngoài như người nước ngoài, Việt kiều, người Việt Nam có thân nhân tại nước ngoài, các văn phòng đại diện, các công ty nước ngoài tại Việt Nam. Đặc biệt, các thuê bao đăng ký sử dụng gói cước IDD 1714 được thực hiện các cuộc gọi quốc tế với chất lượng cao như các cuộc gọi từ các dịch vụ điện thoại quốc tế trực tiếp.

VinaPhone là mạng di động đầu tiên ở Việt Nam cung cấp Gói cước quốc tế giá rẻ IDD 1714cho các thuê bao di động có nhu cầu thường xuyên gọi điện ra nước ngoài. Các thuê bao VinaPhone khi thực hiện cuộc gọi tới 23 quốc gia trên thế giới sẽ được hưởng mức cước ưu đãi “chưa từng thấy”, giảm đến 82% so với mức cước gọi quốc tế thông thường.

Thu Hồng

loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản