Xem robot tình dục xinh đẹp nói chuyện và ca hát như người thật

Một công ty sản xuất búp bê tình dục đang chế tạo một đầu robot với khuôn mặt xinh đẹp đến kinh ngạc, làm da mềm mại, biết lắng nghe và trả lời câu hỏi của chủ nhân.

Phần đầu robot tình dục được chế tạo riêng.

Các nhà sản xuất tại công ty Doll Sweet Dolls Nhật Bản đã hợp tác cùng với công ty EX Doll Trung Quốc cho ra mắt phiên bản mẫu DS Doll Robotic Head – đầu robot di động có thể cử động cơ mặt và điều khiển bằng điện thoại thông minh.

Đầu robot mang khuôn mặt xinh đẹp này có thể lắng nghe và trả lời câu hỏi cũng như ca hát thông qua một phần mềm nhận diện giọng nói. Tuy nhiên, hiện nay DS Doll Robotic Head mới chỉ được cài đặt duy nhất tiếng Trung. Nhà sản xuất đang hy vọng phát động một chiến dịch gây quỹ để sản xuất thêm phiên bản tiếng Nhật và tiếng Anh. Cổ của DS Doll Robotic Head không xoay được nhưng có thể lắp vừa vào mọi thân robot của công ty EX Doll. Các thân này đều có chân tay chuyển động linh hoạt như người thật. Tổng hợp tất cả những yếu tố trên, thời gian sắp tới, EX Doll sẽ cho ra mắt một mẫu robot tình dục có khuôn mặt xinh đẹp biết biểu cảm, có thể trò chuyện và được gắn trên thân hình hấp dẫn, cử động tứ chi như người thật.

Ông Paul Lumb, người đứng đầu công ty phân phối búp bê tình dục Cloud Climax (Anh) đã nhận xét mẫu chế tạo mới DS Doll Robotic Head chính là “tiền tuyến” của công nghệ tình dục trong tương lai. 

Ông Lumb hy vọng sẽ đem đầu robot này tới thị trường Anh vào cuối năm 2018 với mức giá dự đoán đắt đỏ là 5.870 USD (hơn 130 triệu đồng). Tuy nhiên, ông cho rằng phải nhiều thập kỷ nữa các robot tình dục mới được sử dụng rộng rãi. 

Ông quan niệm rằng búp bê là một phần để thúc đẩy một cuộc sống tình dục lành mạnh, đồng thời so sánh nó với việc ăn uống khoa học và tới phòng tập thể dục. 

Hoàng Trang/Báo Tin Tức
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản