11:15 19/11/2020

Khảo sát của Herbalife Nutrition: Chuyên gia chăm sóc sức khỏe đạt điểm tín nhiệm cao nhất

Ngày 16/11/2020 Herbalife Nutrition ra mắt phần hai Khảo sát các nhầm tưởng về dinh dưỡng ở Châu Á – Thái Bình Dương năm 2020: gần 75% khách hàng ở khu vực cho rằng các chuyên gia chăm sóc sức khỏe là nguồn tư vấn dinh dưỡng đáng tin cậy nhất.

Chú thích ảnh

Khảo sát được tiến hành với 5.500 người tiêu dùng và 250 chuyên gia y tế đến từ Úc, Hong Kong, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam vào tháng 3/2020. Đa số những người tiêu dùng cho biết họ mong muốn các chuyên gia chăm sóc sức khỏe chủ động cho họ những thông tin tư vấn về dinh dưỡng.

Một thông tin thú vị nữa: cả người tiêu dùng và chuyên gia chăm sóc sức khỏe đều coi các công ty dinh dưỡng là nguồn cung cấp thông tin dinh dưỡng tin cậy, đứng thứ hai sau các chuyên gia dinh dưỡng. Vì không đủ thời gian để tư vấn về dinh dưỡng và sức khỏe cho bệnh nhân, gần 80% các chuyên gia chăm sóc sức khỏe mong muốn các công ty dinh dưỡng tham gia nhiều hơn vào truyền tải kiến thức dinh dưỡng cho cộng đồng.