10:15 19/10/2018

Khánh thành nhà máy VitaDairy tại Bình Dương

Ngày 18/10/2018, VitaDairy đã chính thức khánh thành nhà máy tại KCN Mỹ Phước, Bình Dương. Nhà máy VitaDairy tại Bình Dương được khởi công xây dựng vào tháng 2/2018 với tổng vốn đầu tư 6 triệu USD.

Chú thích ảnh

Với hơn 200 nhân viên vận hành, nhà máy mới hiện có công suất lên đến 5,000 tấn/năm, dự kiến sẽ cùng với nhà máy ở miền Bắc tăng cường sản xuất sản phẩm cho công ty.

Bà Nguyễn Tú Anh, nhà sáng lập VitaDairy chia sẻ: “Tại VitaDairy, nghiên cứu khoa học chính là nền tảng đặt nền móng cho nghĩa vụ phụng sự sức khoẻ dinh dưỡng cho người dùng. 14 năm kiên định với những yếu tố khắt khe của khoa học, kết hợp với khả năng thấu hiểu được khẩu vị cũng như thể trạng của người Việt, VitaDairy đã từng bước chinh phục và mang lại sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng, từ những sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt cho bệnh nhân tiêu đường, bệnh thận… cho đến sản phẩm phục vụ số đông như người lớn tuổi hay trẻ nhỏ.

Sự kiện khánh thành nhà máy mới tại Bình Dương chính là sự mở rộng cam kết của chúng tôi trong việc chăm lo cho sức khỏe của khách hàng và mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho họ. Dù chỉ là bước khởi đầu khá khiêm tốn, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để tiếp tục thực hiện “nghĩa vụ vun bồi sức sống” cho người tiêu dùng”.