Thêm thuận lợi cho người sử dụng Autodesk Fusion 360

Tại sự kiện MakerCon, tổ chức tại thành phố San Francisco vừa qua, công ty Autodesk đã công bố kế hoạch cung cấp khả năng truy cập dễ dàng hơn cho phần mềm Autodesk Fusion 360 so với trước đây và giúp thúc đẩy tương lai của việc tạo ra sản phẩm.


Khả năng trên nền tảng CAM của Fusion 360 cho phép người dùng nhanh chóng tạo ra quỹ đạo, trong khi rút ngắn thời gian, giảm bớt sự mòn máy móc và công cụ, và sản xuất các bộ phận hoàn chỉnh với chất lượng cao nhất.


Một phiên bản, một mức giá


Trước tiên, Autodesk sẽ đơn giản hóa các định giá cho Fusion 360. Bắt đầu từ ngày 30 tháng 5, tất cả các tính năng trước đây có sẵn trong phiên bản Fusion 360 Tối ưu (Ultimate) giờ sẽ có sẵn trong Fusion 360 với chi phí 25 USD / tháng với một thuê bao hàng năm. Người dùng Fusion 360 là doanh nghiệp sẽ có thể sử dụng chức năng mô phỏng, hình ảnh động, gia công 3 trục và nhiều hơn thế nữa. Đối với đối tượng học sinh sinh viên, những người có sở thích và các tổ chức khởi nghiệp, Fusion 360 vẫn sẽ được cung cấp miễn phí.


“Lĩnh vực sản xuất đang thay đổi với tốc độ đáng kinh ngạc. Tương lai đang được viết lại mỗi ngày và những thay đổi đột phá đang phụ thuộc vào tất cả chúng ta - từ chế tạo kỹ thuật số tới phần mềm kỹ thuật dựa trên điện toán đám mây" ông Andrew Anagnost, phó chủ tịch cấp cao, bộ phận Chiến lược và Tiếp thị Công nghiệp tại Autodesk cho biết. "Chưa khi nào mọi cá nhân đều có thể có khả năng để tạo ra một sản phẩm như hiện nay. Chúng tôi đang dung hòa khả năng tiếp cận đó bằng cách thiết lập lại hoàn toàn sự sẵn có của các công cụ nền tảng CAD chuyên nghiệp cho phép bất cứ ai có một ý tưởng tốt để biến nó thành hiện thực. "


Fusion 360 miễn phí với nhà cung cấp phần cứng


Theo một thông báo khác, Autodesk sẽ triển khai chương trình đối tác phần cứng. Cụ thể, các đối tác về phần cứng tham gia chương trình sẽ bao gồm một thuê bao thương mại thời hạn một năm của phần mềm Fusion 360 phiên bản Tối ưu (Ultimate) cho số lượng máy được bán ra.


Thế hệ các máy tính để bàn và máy in 3D đã mang tới sức mạnh không thể tin được cho mọi đối tượng. Giờ đây, các nhà cung cấp máy móc phần cứng và các khách hàng có thể dễ dạng tạo ra và sử dụng một giải pháp tích hợp.


Mục tiêu của Autodesk là làm cho việc sử dụng Fusion 360 với phần cứng là dễ dàng và thông suốt. Bằng cách kết hợp công cụ thiết kế, bộ vi xử lý gắn kết và thiết lập thông tin máy, chúng tôi hướng đến cung cấp một trải nghiệm chưa từng có trong ngành công nghiệp. Khả năng đi từ ý tưởng đến gia công hoặc in ấn 3D chưa bao giờ trở nên đơn giản như hiện nay.


DD

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản