Skype 5.8 cho Mac thêm tính năng giống trên Windows

Phiên bản mới của Skype trên nền tảng Mac tương thích cả với hệ điều hành OS X (Mountain Lion) sắp ra mắt. Skype trên Mac cũng sẽ sớm có tính năng mở nhiều cửa sổ chat. Bản cập nhật Skype 5.8.0.865 cải tiến hiệu suất, độ ổn định và sẵn sàng chạy trên hệ điều hành OS X Mountain Lion sắp tới. Điều này có nghĩa là khi Mountain Lion được chính thức phát hành, người sử dụng có thể chắc chắn rằng Skype 5.8 sẽ chạy như mong đợi trên hệ điều hành này.

Theo trang web của Skype, Skype 5.8 cho Mac có thêm tính năng cho phép người sử dụng tách danh sách địa chỉ liên lạc (danh bạ) của mình ra khỏi cửa sổ Skype hiện thời, tương tự cách mà người sử dụng có thể làm trên Windows lâu nay.

Tính năng này rất tiện dụng vì người sử dụng có thể ẩn/hiển thị danh bạ trong khi vẫn giữ giao diện chat "thoáng", riêng biệt với danh bạ. Người sử dụng cũng có thể định hình, chỉnh lại kích thước cửa sổ theo ý thích, hiển thị danh bạ theo tình trạng trực tuyến, người thân trong gia đình hay đồng nghiệp.

Skype cũng cho biết, Skype cho Mac OS X sẽ sớm có tính năng mở nhiều phiên chat khác nhau trong các cửa sổ khác nhau. Skype quyết định sẽ đưa thêm tính năng này vào phần mềm vì người sử dụng có nhu cầu cao.

TTXVN/ Tin Tức
loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản