Quân đội Chile tuyên bố 'tóm' được UFO phóng khí lạ trên bầu trời

Một chiếc trực thăng hải quân Chile khi đang triển khai nhiệm vụ tuần tra hàng ngày đã bắt được hình ảnh UFO xuất hiện trên trời và phát hiện nó phóng ra một loại khí lạ vào không khí.Thông tin trên được tiết lộ trong báo cáo mới nhất của Cơ quan điều tra vật thể bay không xác định (UFO) thuộc chính phủ Chile có tên gọi (CEFAA).

Vào tháng 11/2014, chiếc trực thăng hải quân Chile đã bắt được hình ảnh UFO khi họ đi tuần tra. Vật thể đó bay với tốc độ ổn định ngang ngửa với tốc độ của chiếc trực thăng.

Phi hành đoàn đã nhanh chóng liên lạc với các sân bay địa phương và cơ sở quân sự để khẳng định liệu vật thể không xác định đó có xuất hiện trên màn hình radar của họ hay không. Tuy nhiên các báo cáo trả lời đều không có. Ngay lập tức, phi hành đoàn cố gắng liên lạc với máy bay sử dụng tần số radio dân sự tiêu chuẩn, nhưng cũng không khả thi.

Xuất hiện đến tận 2 lần trong lượt ghi hình kéo dài 10 phút, vật thể UFO đã phóng ra một loại khí lạ vào trong không khí, chỉ được phát hiện qua màn hình hồng ngoại. Còn nếu nhìn mắt thường, mọi người sẽ chỉ thấy mỗi vật thể trên, trong khi loại chất nó phóng ra nhanh chóng tan biến trong đám mây bao phủ.

Trước khi phi hành đoàn có thêm bất kỳ thông tin nào, chiếc UFO đó nhanh chóng biến mất.

Đoạn băng được thu lại do camera giám sát SAR của chiếc trực thăng tuần tra. Các trạm radar gần đó cho biết họ có thấy tín hiệu của chiếc trực thăng nhưng không thấy thêm bất kỳ tín hiệu lạ khác nào trong vùng lân cận.

Hồng Hạnh (theo RT)
loading...
loading...

Ô tô xe máy

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản