Phần mềm thiết kế 3D cho ngành sản xuất

Tham gia Triển lãm Quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại lần thứ 12 (MTA 2014), diễn ra từ ngày 8 – 11/7, tại TP. Hồ Chí Minh; công ty Autodesk đã giới thiệu các giải pháp thiết kế 3D mới nhất của mình cho ngành công nghiệp sản xuất, giúp trang bị cho các nhà sản xuất và thiết kế công nghiệp giải pháp “Nguyên mẫu kỹ thuật số” (Digital Prototyping), tạo thuận lợi cho công việc và góp phần tăng năng suất của các nhà sản xuất.

Autodesk giới thiệu các giải pháp thiết kế 3D mới nhất.

Theo ông Phan Trung Hiếu, Giám đốc văn phòng đại diện Autodesk tại Việt Nam, MTA 2014 là một cơ hội tốt để giới thiệu với các nhà sản xuất địa phương những đóng góp mới nhất của Autodesk cho sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất. Ông Phan Trung Hiếu cũng chia sẻ, khái niệm về “Nguyên mẫu kỹ thuật số” (Digital Prototyping) là bước đột phá trong cách làm việc của các nhà sản xuất hoạt động kinh doanh, cho phép họ hình dung về nguyên mẫu một cách hiệu quả nhất và chính xác nhất, trước khi sản phẩm được sản xuất thực sự.


Các giải pháp phần mềm “Nguyên mẫu kỹ thuật số” (Digital Prototyping) mới mà Autodesk giới thiệu cho các nhà sản xuất địa phương, có giá cả phải chăng, giúp các nhà sản xuất địa phương dễ dàng tiếp cận danh mục sản phẩm hoàn chỉnh của Autodesk cho các giải pháp sản xuất. Bộ phần mềm thiết kế phiên bản 2015 dành cho ngành Sản xuất của Autodesk bao gồm bộ phần mềm Thiết kế Sản phẩm (Product Design Suite), bộ phần mềm Thiết kế Nhà máy (Factory Design Suite ), cung cấp khả năng quản lý dữ liệu và mô phỏng toàn diện.

Đức Hải

loading...
loading...
Tin khác
  • Giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp nhỏ và vừa

    20:48 ngày 16/07/2014

    Công ty Hewlett Packard (HP) vừa giới thiệu website HP Just Right IT – phiên bản cho thị trường Việt Nam và các gói giải pháp công nghệ được thiết kế đơn giản theo số lượng người dùng và phù hợp với nhu cầu tại từng thời điểm của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Điện tử - Viễn thông

Khoa học đời sống

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản