Khai mạc Triển lãm quốc tế Mobile Vietnam 2012

Triển lãm - Hội nghị quốc tế Mobile Vietnam 2012 đã chính thức khai mạc sáng 18/10, tại Hà Nội, với sự tham dự của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Nguyễn Quân, cùng đại diện lãnh đạo một số bộ, ban, ngành Trung ương và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực viễn thông di động trong nước và quốc tế.

Phát biểu tại lễ khai mạc, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Bắc Son khẳng định: Triển lãm - Hội nghị quốc tế Mobile Vietnam 2012 là hoạt động quốc tế thiết thực và có ý nghĩa với giới công nghệ thông tin và viễn thông Việt Nam. Viễn thông Việt Nam với công nghệ hiện đại đang cung cấp dịch vụ đa dạng, chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh, đáp ứng mọi yêu cầu của đời sống xã hội. Tuy nhiên, ngành viễn thông Việt Nam còn phải nỗ lực nhiều hơn nữa và phải xây dựng siêu xa lộ thông tin để có thể ứng dụng công nghệ thông tin rộng khắp, đảm bảo an toàn thông tin và chủ quyền quốc gia về an ninh mạng.


Khách tham quan, tìm hiểu sản phẩm tại gian hàng của Samsung. Ảnh: Minh Tú - TTXVNTriển lãm có diện tích trưng bày khoảng 4.000 m2, với gần 100 đơn vị, doanh nghiệp tham gia; trong đó có nhiều tên tuổi lớn trong nước và quốc tế như: Viettel, VNPT, Sony, Ericsson, Telcordia, Huawei, Samsung, Gelmato, Smaato... Các đơn vị, doanh nghiệp đã giới thiệu nhiều sản phẩm, dịch vụ mới tới khách hàng tiềm năng; đồng thời triển khai hoạt động khảo sát khách hàng và các chương trình chăm sóc khách hàng để thắt chặt hơn mối liên hệ với người tiêu dùng; thiết lập mối quan hệ cấp lãnh đạo với các cơ quan chính phủ, các đối tác và các nhà đầu tư.

Cụ thể, tại gian hàng Viettel, các sản phẩm dịch vụ di động đã và sẽ cung cấp trong tương lai gần, đã được trình diễn đến công chúng. Với thông điệp "Cuộc sống di động và đáp ứng cuộc sống đó", khách hàng đến gian hàng VNPT được giới thiệu các dịch vụ di động, dịch vụ băng rộng, dịch vụ giải trí, dịch vụ thanh toán... cũng như các dịch vụ tương lai của VNPT, các gói cước, chương trình khuyến mãi, tặng quà của VinaPhone và MobiFone. Hai gian hàng của Sony và Samsung dành phần lớn không gian để giới thiệu những mẫu điện thoại mới nhất của mình như 5 dòng điện thoại thông minh hoàn toàn mới: Xperia TX, Xperia V, Xperia J, Xperia SL và Xperia miro (Sony) hay các điện thoại thông minh của Samsung như Samsung Galaxy SII, Samsung Galaxy Note II...


Việt Hà
loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản