HP Việt Nam đổi thẻ bảo hành cho máy in

Nhóm In ấn & Hình ảnh – HP Việt Nam chính thức công bố mẫu thẻ bảo hành mới cho các sản phẩm máy in HP được nhập khẩu chính thức và phân phối bởi các nhà phân phối ủy quyền của HP tại Việt Nam.

 

Theo đó, nhằm đáp ứng yêu cầu dịch vụ và hỗ trợ kỹ thuật ở mức tối đa cho khách hàng, HP đã tiến hành đổi thẻ bảo hành từ thẻ nhựa sang thẻ giấy và tiếp tục áp dụng các quy định bảo hành theo đúng chuẩn của HP trên toàn cầu.

 

Thời hạn thẻ bảo hành theo chuẩn của HP sẽ có hiệu lực trong vòng 1, 2 hoặc 3 năm tùy theo từng dòng máy. Tất cả các dòng máy in được bảo hành 1 năm sẽ có thẻ bảo hành màu vàng, còn các máy in được bảo hành trong 2 hoặc 3 năm sẽ có thẻ màu xanh. Trên thẻ bảo hành sẽ có đầy đủ thông tin hướng dẫn cụ thể về thời gian, điều kiện, địa điểm bảo hành để khách hàng tiện theo dõi cho sản phẩm máy in HP của mình.

 

Đây là một trong những cam kết của HP nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ hậu mãi cũng như uy tín hàng đầu trên thị trường, đồng thời giúp hạn chế tối đa những thiệt hại cho người tiêu dùng khi mua các sản phẩm được nhập khẩu không qua kênh phân phối chính thức và không được bảo hành bởi các trung tâm ủy quyền của hãng.

 

Nguyệt Thu

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản