Hopetech nhắm đến thị trường Việt Nam

Nhà cung cấp giải pháp hệ thống thanh toán điện tử của Malaixia, Hopetech Sdn. Bhd. (Hopetech), đang đặt mục tiêu thâm nhập thị trường Việt Nam và một số nước khác thuộc khu vực châu Á.

Giám đốc điều hành Zainulhanif Zulkifli cho biết, trong những năm tới, công ty đang có kế hoạch khám phá một số thị trường mới gồm Việt Nam, Pakixtan và Xri Lanca, đồng thời việc mở rộng các hoạt động hiện có tại Philíppin, cũng như triển khai các dự án lớn tại Ấn Độ.

Với kinh nghiệm trong việc cung cấp, phát triển và vận hành các hệ thống thu phí, hệ thống thanh toán điện tử và hệ thống thẻ thông minh tại một số quốc gia như Malaixia, Inđônêxia, Thái Lan và Philíppin, Hopetech hy vọng sẽ tìm kiếm được các cơ hội làm ăn ở các thị trường mới đầy tiềm năng này.

Lợi thế Hopetech là có thể cung cấp giải pháp toàn diện cho hệ thống và rất dễ dàng vận hành vì hệ điều hành không cần phải liên quan đến quá nhiều nhà cung cấp. Bởi vậy, ông Zainulhanif hy vọng công ty này sẽ có ưu thế cạnh tranh trong việc cung cấp dịch vụ tại các thị trường mới.

Xuân Triển (P/v TTXVN tại Malaixia)

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản