HiPT trở thành đối tác bạc của Cisco

Tập đoàn HiPT vừa chính thức trở thành đối tác Bạc (Silver Partner) của hãng Cisco. Với chứng nhận trở thành Đối tác Bạc của Tập đoàn công nghệ mạng hàng đầu thế giới, HiPT tiếp tục khẳng định vị thế hàng đầu về công nghệ mạng tại Việt Nam.

Một góc trong phòng Lab.

Để trở thành Đối tác Bạc của Cisco, Tập đoàn HiPT cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn ngặt nghèo của hãng về cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại, đội ngũ chuyên viên đạt 2 chứng chỉ CCIE (Chứng chỉ chuyên gia mạng quốc tế) của Cisco, quy trình khảo sát tư vấn kỹ thuật, trung tâm hỗ trợ kỹ thuật cho khách hàng (call center) với quy trình xử lý bậc thang… HiPT cũng phải trải qua các đợt kiểm tra, đánh giá dựa trên các yếu tố kỹ thuật và mức độ hài lòng của khách hàng về dịch vụ để được chứng nhận.

Chứng nhận này có thời hạn một năm. Sau thời hạn trên, hãng sẽ điều tra về chất lượng dịch vụ của HiPT với 10 – 20 khách hàng có sử dụng thiết bị Cisco. Với số điểm kỹ thuật và điểm do khách hàng chấm đạt từ 4.4 trở lên (tối đa là 5), HiPT mới đủ tiêu chuẩn tái chứng nhận.

Với việc trở thành Silver Partner của Cisco, HiPT sẽ được hưởng các lợi ích từ hãng, như: trợ giá, hỗ trợ kỹ thuật, đào tạo, truy cập sản phẩm và dịch vụ tốt nhất của mỗi dòng…

P.V

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản