Giải pháp xử lý dữ liệu tốc độ cao mới nhất tại Việt Nam

Ngày 14/11/2014, tại TP Hồ Chí Minh, trong khuôn khổ Hội thảo “Dữ liệu tốc độ cao - Lợi thế cạnh tranh”, Công ty phần mềm TIBCO, công ty cung cấp phần mềm phân tích kinh doanh và giải pháp cấu trúc hạ tầng hàng đầu trên thế giới, đã giới thiệu các giải pháp xử lý dữ liệu tốc độ cao phiên bản mới nhất.


Ông Kevin Pool, Giám đốc công nghệ, TIBCO châu Á, phát biểu tại Hội thảo.


Theo Phân tích tương lai của thị trường mới nổi ASEAN”, do hãng IDC thực hiện vào tháng 10/2014, thị trường công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam đã bắt đầu chuyển mình khỏi các quy trình truyền thống. Việc xuất hiện của các công nghệ mới này đòi hỏi các nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ, cũng như các doanh nghiệp Việt Nam, đổi mới để chuyển dịch nhanh hơn sang giai đoạn hệ thống CNTT trưởng thành hơn.


Ông Kevin Pool, Giám đốc công nghệ, TIBCO châu Á cho biết: “Khi Việt Nam chuyển từ hệ sinh thái CNTT truyền thống, sang giai đoạn tiếp theo của công cuộc đổi mới CNTT trong bối cảnh thị trường liên tục biến động như hiện nay, các doanh nghiệp cần có năng lực phản ứng nhanh trước các biến động của thị trường và đưa ra quyết định trong thời gian ngắn nhất. Dữ liệu tốc độ cao là một hệ thống các công nghệ cho phép doanh nghiệp xử lý Dữ liệu lớn trong thời gian thực để có được thông tin tức thì và ra quyết định ngay lập tức. Điểm khác biệt trong các giải pháp của chúng tôi là sức mạnh mang tính chuyển đổi trong việc cung cấp thông tin có chiều sâu về những gì đang diễn ra”.


Rất nhiều đơn vị trong số 4.000 khách hàng của TIBCO đang sử dụng nền tảng xử lý dữ liệu tốc độ cao do TIBCO cung cấp. Tại hội thảo, TIBCO đã trình bày giải pháp để doanh nghiệp Việt Nam có thể nâng cấp hệ thống CNTT của mình. Đồng thời, TIBCO cũng giới thiệu sản phẩm phân tích dữ liệu và tích hợp mới nhất của hãng, cho phép doanh nghiệp khai thác sức mạnh của Dữ liệu tốc độ cao để nâng cao hiệu quả hoạt động và trải nghiệm khách hàng. Những sản phẩm này gồm:


TIBCO ActiveMatrix BusinessWorks: Giải pháp tích hợp hàng đầu này của TIBCO cung cấp môi trường thiết kế hữu hiệu, cho phép doanh nghiệp hoạt động theo thời gian thực thông qua việc biến dữ liệu trở nên sẵn sàng, đảm bảo và có thể ra quyết định được. Giải pháp mang đến nền tảng duy nhất để chuyển đổi Dữ liệu lớn thành Dữ liệu tốc độ cao, cải thiện đáng kể quy trình kinh doanh trên tất cả các kênh. Đây là giải pháp mở và có tính liên kết rộng rãi cho phép người dùng xây dựng các chức năng và kết nối của riêng mình, tăng tốc độ sử dụng và giảm độ phức tạp khi tích hợp, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ với chi phí đầu tư thấp.


TIBCO Spotfire: Nền tảng phân tích dữu liệu hàng đầu này của TIBCO mang đến cho thị trường một giải pháp thân thiện với người dùng, trao quyền cho doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng độc đáo có khả năng kết nối thông suốt với nhiều nguồn dữ liệu đa dạng và các nguồn dữ liệu không gian mới, cho phép người dùng có được hiển thị phong phú. Giải pháp này giúp các công ty nhanh chóng nâng cao nhận thức và khám phá, đem lại hiểu biết tức thì và cho phép hành động ngay lập tức.


TIBCO Spotfire Mobile Metrics: Doanh nghiệp luôn có thể cập nhật các chỉ số hiệu suất chính (KPI) trên mọi thiết bị di động, được cá nhân hóa cho mỗi nhà ra quyết định trong tổ chức, cho phép họ quản lý trong thời gian thực. Spotfire Mobile Metrics cảnh báo các thay đổi quan trọng trong điều kiện kinh doanh, biến ngay cả bản báo cáo người tiêu dùng thông thường nhất cũng được cập nhật những gì đang diễn ra.


Nền tảng TIBCO StreamBaseComplex Event Processing (CEP): Phần mềm hiệu năng cao này dành cho việc xây dựng nhanh chóng các ứng dụng phân tích và hoạt động trên dữ liệu phân luồng theo thời gian thực. Với StreamBase CEP, doanh nghiệp có thể nhanh chóng thành lập các hệ thống theo thời gian thực và triển khai chỉ với chi phí và rủi ro thấp.


TIBCO BusinessEvents: Với phần mềm xử lý sự kiện phức tạp (CEP) này, doanh nghiệp có thể tìm ra các mô tuyp có ý nghĩa giữa vô số sự kiện xuất hiện trong kinh doanh. Qua đó, phần mềm này giúp doanh nghiệp nhận diện và chủ động giải quyết các vấn đề cũng như tận dụng cơ hội sớm hơn.


P.V

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản