Dịch vụ Blackberry dành cho thuê bao trả trước

Ngày 2/8, Viettel Telecom đã cung cấp dịch vụ Blackberry cho các thuê bao trả trước đang sử dụng điện thoại Blackberry.

Các gói dịch vụ trên gồm BB Mail với mức thuê bao 100.000 đồng/tháng và BB Chat với cước 65.000 đồng/tháng. Đặc biệt, khách hàng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ theo tuần hoặc theo tháng (30.000 đồng/tuần với BB Mail và 20.000 đồng/tuần với BB Chat).

Ông Nguyễn Việt Dũng, Phó giám đốc Viettel Telecom cho hay, thuê bao trả trước chiếm từ 95- 97% tổng thuê bao của nhà mạng. Do đó, việc cung cấp dịch vụ Blackberry cho đối tượng này sẽ thu hút người sử dụng. Hiện, Viettel có khoảng 10.000 khách hàng sử dụng dịch vụ Blackberry. Đây có thể xem là một bước đi mới của Viettel trong việc giữ chân và thu hút các thuê bao trả sau trong bối cảnh thị trường viễn thông bão hòa và các nhà mạng cạnh tranh hết sức khốc liệt.

Bên cạnh đó, Viettel cũng ra mắt hai gói cước dành cho thuê bao trả sau là BB Web và BB Chat. Nếu BB Chat cho thuê bao trả sau cũng có mức cước 65.000 đồng/tháng thì với BB Web cước thuê bao là 150.000 đồng/tháng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ được sử dụng 50 phút thoại nội mạng, 50 tin nhắn SMS nội mạng và 350 MB Data miễn phí.

Theo ông Hoàng Sơn- Giám đốc Viettel Telecom, việc quy hoạch lại các gói cước dịch vụ BlackBerry, khách hàng của Viettel có nhiều lựa chọn hơn trong việc tìm ra gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Đặc biệt gói dịch vụ trả trước mà chúng tôi cung cấp lần này sẽ giúp các khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp nhỏ cót hể tiếp cận các tiện ích của dịch vụ BlackBerry với chi phí hợp lý.

Ông Dany Bolduc- Phó chủ tịch RIM phụ trách thị trường tại Việt Nam cho rằng: Các gói dịch vụ BlackBerry trả trước đang phát triển rất phổ biến tại các thị trường khác nhau trên toàn thế giới và chúng tôi đánh giá cao đối tác Viettel trong việc giới thiệu gói cước dịch vụ trả trước tại VN. Gói dịch vụ trả trước theo tuần, tháng của Viettel sẽ tạo cơ hội cho nhiều khách hàng tại Việt Nam được trải nghiệm những thế mạnh của điện thoại BlackBerry.

Trước đó, ngày 15/7, Viettel cũng đã giảm gần 50% cước sử dụng cho các gói Blackberry mà đơn vị này cung cấp (BB Mail và BB Enterprise). Lý giải về vấn đề này, ông Dũng cho hay, giá cước trước kia đắt là bởi thị trường Blackberry ở Việt Nam chưa đủ lớn và Viettel phải nhờ đến đối tác trung gian mới mua được gói cước của RIM (đơn vị sở hữu điện thoại Blackberry). Song, hiện nay Viettel đã đàm phán trực tiếp được với RIM, nên giá mua các gói dịch vụ để cung cấp cho khách hàng cũng giảm theo.

Minh Phương

loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản