Asus Transformer Prime hỗ trợ Ethernet, mở khóa bằng khuôn mặt

Công ty công nghệ Asus Transformer Prime phát hành bản cập nhật chương trình cơ sở cho phép đưa máy tính bảng Android của hãng trở thành máy tính xách tay (MTXT) thực thụ.

Theo trang Facebook tiếng Italia của Asus, hãng phát hành bản cập nhật chương trình cơ sở vào ngày 29/3/2012 bao gồm các cải tiến về mạng, cho phép Asus Transformer Prime gắn dây mạng Ethernet. Người sử dụng cần trang bị bộ kết nối USB-to-ethernet.


Ảnh minh họa. Nguồn: pcworld.com.vnNgoài hỗ trợ Ethernet, trong bản cập nhật chương trình cơ sở mới lần này Asus Transformer Prime còn hỗ trợ kết nối mạng không dây kiểu ad-hoc (kết nối không dây giữa các thiết bị với nhau mà không cần đến thiết bị cung cấp mạng không dây như bộ định tuyến không dây hay điểm truy cập không dây). Chức năng này rất hữu ích khi người sử dụng cần chia sẻ dữ liệu hay kết nối Internet giữa hai máy tính bảng, máy tính.

Nhân dịp này, Asus cũng cập nhật thêm tính năng Face Unlock, cho phép mở khóa thiết bị bằng phần mềm nhận dạng khuôn mặt, quản lý các thông báo trên màn hình khóa và truy cập trực tiếp vào ứng dụng từ màn hình khóa (bỏ qua màn hình trang chủ). Tính năng xuất hình ảnh ra máy thu hình (TV) qua cổng HDMI cũng được cải thiện - người sử dụng có thể tùy chọn chế độ ảnh ngang hay dọc, thay đổi kích cỡ.

Với bộ xử lý lõi tứ, bàn phím truyền thống, khả năng kết nối mạng có dây, Asus Transformer Prime dường như trở thành một trong số ít những máy tính bảng có thể thật sự thay thế MTXT.

Anh Quân (Theo IDG News)


loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản