Apple điều tra lỗi Wi-Fi trên New iPad

Theo trung tâm bảo hành AppleCare, công ty máy tính Apple đang rất tích cực điều tra một loạt vấn đề liên quan đến kết nối không dây Wi-Fi của iPad thế hệ thứ 3.

Kể từ khi Apple chính thức bán New iPad ra thị trường, đã có rất nhiều người kêu ca về việc loại máy tính bảng này thường xuyên bị rớt sóng Wi-Fi, tốc độ tải lên và tải xuống rất chậm, thậm chí còn không thể kết nối Wi-Fi. Đến nay, đã có hơn 700 ý kiến phản hồi về lỗi Wi-Fi của New iPad trên một chủ đề trên diễn đàn của Apple.


Tài liệu của trung tâm bảo hành AppleCare bị rò rỉ. Ảnh: Internet.Tài liệu của AppleCare cho thấy Apple xác nhận New iPad có hiện tượng mất sóng nhưng chỉ xảy ra trên phiên bản Wi-Fi. Phiên bản 4G không bị hiện tượng này nhờ có một miếng nhựa đen trên đỉnh máy. Nhân viên bảo hành AppleCare khẳng định không phát hiện các vấn đề liên quan đến lỗi phần mềm và đây là một lỗi phần cứng.

Tài liệu của trung tâm bảo hành AppleCare bị rò rỉ. Những mẫu máy tính bảng iPad bị lỗi sẽ được Apple chuyển về trung tâm bảo hành để kiểm tra và thay thế linh kiện bị hỏng.

Tuy vậy, bộ phận kỹ thuật của Apple đã hướng dẫn người dùng khắc phục hiện tượng này bằng cách cài đặt lại các thiết bị mạng. Việc cài đặt lại này không làm mất ứng dụng đã cài đặt trước đó và cả dữ liệu, nhưng người dùng phải nhập lại mật khẩu cho Wi-Fi.

Anh Quân (Theo Pcworld, Computerworld)
loading...
loading...

Ô tô xe máy

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản