11:16 21/11/2020

Infor hỗ trợ cho Dongfeng Equipment đẩy mạnh sản xuất thông minh và khai thác cơ hội mới

SHIYAN (THẬP YỂN), HUBEI (HỒ BẮC0- Media OutReach – Ngày 20 tháng 11 năm 2020 – Infor, công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành vừa bắt tay với một trong những khách hàng của mình, Công ty Equipment Company of Dongfeng Motor Corporation (sau đây gọi là Dongfeng Equipment), tổ chức một chuyến tham quan truyền thông tại cơ sở sản xuất của Dongfeng Equipment để thảo luận về sản xuất thông minh và khai thác các cơ hội trong trạng thái bình thường mới.

Là một phần của sự kiện, một chuỗi hội thảo nhỏ với sự tham gia của các chuyên gia trong ngành đã được tổ chức để giới thiệu cho đối tượng tham dự về các giải pháp của Infor, cách thức triển khai và chia sẻ với giới truyền thông về cách các giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số của Infor có thể giúp doanh nghiệp thay đổi một cách cơ bản hoạt động kinh doanh sản xuất của họ. Các hội thảo bao gồm các chủ đề từ chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực sản xuất ô tô và thiết bị ô tô, tác động của Kế hoạch 5 năm lần thứ 14 của Trung Quốc đến chuyển đổi kỹ thuật số, các phương pháp tốt nhất cho sản xuất thông minh…. Sau chuỗi hội thảo, các nhóm thảo luận đã được tổ chức để các chuyên gia, giới truyền thông và lãnh đạo doanh nghiệp cùng nhau tìm hiểu và thảo luận về các ý tưởng về tương lai của chuyển đổi số.

Dongfeng Equipment đã triển khai hai giải pháp chuyển đổi kỹ thuật số của Infor, đó là  Infor LN và  Infor EAM, giúp công ty chuẩn hóa hoạt động kinh doanh, quy trình và quản lý dữ liệu của mình. Dongfeng Equipment cũng có thể thiết lập một hệ thống sản xuất thời gian thực, tích hợp kinh doanh và tài chính, kiểm soát chất lượng toàn dải và truy xuất nguồn gốc toàn diện. Trong thời kỳ bùng phát đại dịch COVID-19, Dongfeng Equipment đã có thể nhanh chóng chuyển sang sản xuất khẩu trang cá nhân.

Hành trình kỹ thuật số của Dongfeng Equipment với Infor cũng đã được công nhận bởi trong tháng 9 năm 2020, Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDC) đã vinh danh Dongfeng Equipment vì những thành công chuyển đổi kỹ thuật số của họ – “tăng cường chất lượng và hiệu quả” với sự trợ giúp của các giải pháp kỹ thuật số của Infor .

Ông Fang Mingqiang, Kỹ sư trưởng về hoạch định hệ thống thông tin của Dongfeng Equipment phát biểu: “Trước khi chúng tôi đặt ra con đường chuyển đổi kỹ thuật số với Infor, Dongfeng Equipment đã phải vật lộn để quản lý tất cả các nhiệm vụ đa dạng mà hoạt động của chúng tôi yêu cầu. Các giải pháp linh hoạt nhưng mạnh mẽ của Infor cho phép chúng tôi tối ưu hóa và tiêu chuẩn hóa các quy trình của mình trong toàn công ty để bắt kịp tốt hơn với nhu cầu khắt khe và năng động của sản xuất thiết bị ô tô hiện đại, tăng đáng kể hiệu suất, giảm chi phí và nâng cao sự hài lòng của khách hàng. Với chuyến tham quan truyền thông này và chuỗi hội thảo, chúng tôi hy vọng sẽ cho thế giới thấy những bước tiến lớn mà chúng tôi đã đạt được với Infor với tư cách là đối tác của mình, đồng thời thể hiện các cách thức mà các nhà sản xuất thiết bị khác trao quyền cho chuyển đổi kỹ thuật số, với sự trợ giúp của các giải pháp của Infor khi chúng ta tiến vào tương lai”.

Trong cuộc hội đàm, người phát ngôn của Infor là bà Becky Xie, Phó chủ tịch phụ trách bán hàng của Infor Trung Quốc và Hàn Quốc; ông Chong Lu, Giám đốc tư vấn kinh doanh của Infor Trung Quốc và Hàn Quốc và các chuyên gia khác từ nhiều ngành khác nhau đã giúp giới thiệu các giải pháp của Infor và giải thích cách những giải pháp này có thể giúp các doanh nghiệp thích ứng và phát triển trong trạng thái bình thường mới sau đại dịch COVID-19.

Tiến sĩ Pei Huang, Chủ tịch của Eworks nhận xét: “Các giải pháp sản xuất thông minh có thể giúp các doanh nghiệp ứng phó tốt hơn trước một số thách thức trong chuỗi cung ứng, phân phối, nhân sự và các thách thức khác nảy sinh trong giai đoạn ban đầu và sau khi đại dịch COVID-19 bùng phát. Tôi tin tưởng rằng các giải pháp của Infor có thể giúp các doanh nghiệp khác tìm thấy điều tương tự thành công mà Dongfeng Equipment đã nhìn thấy”.

Bà Becky Xie phát biểu: “Khi các tổ chức bước vào những thời điểm không chắc chắn trong năm mới, Infor là đối tác chiến lược với danh mục các giải pháp dành riêng cho ngành có thể giúp cấu hình lại hoạt động và chuyển đổi doanh nghiệp để đạt được thành công. Chúng tôi tin tưởng rằng Dongfeng Equipment sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng các giải pháp Infor LN và Infor EAM, đồng thời cũng đang giúp tập hợp các chuyên gia hàng đầu trong ngành, các phương tiện truyền thông và các nhà sản xuất để nâng cao kiến ​​thức về sản xuất thông minh và thảo luận về các khả năng mà các giải pháp của chúng tôi có thể giúp khai thác”.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Phyllis Tan

Infor Asia Pacific (Infor châu Á – Thái Bình Dương)

+65 9799 9133

Phyllis.tan@infor.com

Thông tin về Infor

Infor là công ty hàng đầu thế giới về phần mềm đám mây kinh doanh chuyên biệt theo ngành. Với việc cung cấp các ứng dụng doanh nghiệp quan trọng cho 67.000 khách hàng tại hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới , phần mềm của Infor được thiết kế để mang lại nhiều giá trị hơn và ít rủi ro hơn, với các lợi thế hoạt động bền vững hơn. Infor trao quyền cho 17.000 nhân viên của mình để tận dụng kiến ​​thức chuyên môn sâu trong ngành của họ và sử dụng thông tin chi tiết theo hướng dữ liệu để tạo ra, học hỏi và thích ứng nhanh chóng nhằm giải quyết các thách thức kinh doanh và thách thức mới nổi trong lĩnh vực hoạt động. Infor cam kết cung cấp cho khách hàng những công cụ hiện đại để chuyển đổi hoạt động kinh doanh và đẩy nhanh con đường đổi mới của chính họ. Để tìm hiểu thêm thông tin, hãy truy cập www.infor.com.

Media OutReach Corporate News