10:20 10/10/2019

ICAEW ký kết biên bản hợp tác với Đại học Quốc gia TP.HCM

Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác với trường Đại học Quốc tế, thuộc Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh, dưới sự chứng kiến của Đặc phái viên Thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Campuchia và Lào cùng Tổng lãnh sự Anh.

Chú thích ảnh
TS. Trần Tiến Khoa – Hiệu trưởng trường Đại học Quốc tế thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM và ông Mark Billington – Giám đốc ICAEW khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc ký kết biên bản hợp tác.

Theo đó, ICAEW sẽ hỗ trợ các trường phát triển chuyên môn; tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề; các chuyến đi thực tế cho sinh viên đến các doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kế toán - kiểm toán, cũng như hỗ trợ đào tạo lớp sinh viên tài năng.

Mục tiêu của chương trình hợp tác này nhằm giúp sinh viên nhà trường tiếp cận được những kiến thức và kỹ năng thực hành nghề nghiệp, đẩy mạnh đào tạo gắn liền với thực tiễn, nhằm nâng cao chất lượng đầu ra của sinh viên đáp ứng được các yêu cầu mới của thị trường lao động.

Ông Mark Billington, Giám đốc ICAEW khu vực Đông Nam Á và Trung Quốc chia sẻ: “ICAEW luôn được biết đến là tổ chức nghề nghiệp toàn cầu uy tín trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Đầu năm nay, ICAEW đã ký kết Bản ghi nhớ cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam với mục tiêu thúc đẩy hợp tác và hỗ trợ các trường đại học trên khắp Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng khi chính thức ký kết hợp tác với trường Đại học Quốc tế ngày hôm nay, hiện thực hóa cam kết theo bản ghi nhớ với Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam".