11:10 17/11/2020

Huntkey giới thiệu 2 mẫu thiết bị lọc không khí để bàn và trong ô tô tại thị trường Việt Nam

THÂM QUYẾN, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 16 tháng 11 năm 2020 – Huntkey, doanh nghiệp chuyên sản xuất bộ nguồn máy tính cá nhân (PC), màn hình PC và vỏ máy tính, vừa giới thiệu hai mẫu thiết bị lọc không khí cỡ nhỏ của mình – thiết bị lọc không khí để bàn và thiết bị lọc không khí trong ô tô tại thị trường Việt Nam. Hai mẫu thiết bị lọc không khí mang thương hiệu “OUCICA”, một công ty con của Huntkey chuyên phát triển thiết bị lọc không khí bằng chất xúc tác quang (photocatalyst).

Chất xúc tác quang là chất xúc tác có khả năng đẩy nhanh các phản ứng hóa học mà không bị tiêu hao. Khi được cung cấp năng lượng bởi tia cực tím (UV), chất xúc tác quang có thể làm tăng liên tục và nhiều lần tốc độ phản ứng hóa học để loại bỏ và phân hủy các chất ô nhiễm trong không khí. Trong thiết bị lọc không khí để bàn và trong ô tô, chất xúc tác quang được phủ đều lên các chất nền để tạo thành các bộ lọc hiệu suất cao nhằm loại bỏ các nguy cơ đến từ các chất gây hại, ô nhiễm trong không khí.

Thiết bị lọc không khí để bàn

Thiết bị lọc không khí để bàn có hình quả trứng và có kích thước Φ 108 * 160mm. Tốc độ lọc không khí của thiết bị là 10m3 / h, rất phù hợp cho không gian phòng khoảng 8-10m3. Trong trường hợp này, thiết bị sẽ làm sạch toàn bộ không khí trong phòng với gần một giờ. Thiết bị rất lý tưởng để sử dụng trong phòng làm việc, học tập hoặc phòng đọc sách nhỏ. Thiết bị được ghép nối với bộ sạc USB hoặc bộ sạc ô tô, có nghĩa là có thể hoạt động tốt trên bàn làm việc văn phòng, bàn cạnh giường ngủ hoặc trên ô tô.

Để đảm bảo cho người sử dụng có hơi thở thơm tho, thiết bị lọc được tích hợp bộ lọc xúc tác quang bên trong để loại bỏ các chất độc hại trong không khí như khói, bụi, mùi hôi, các hạt mù, vi khuẩn và virus. Nhờ tính năng không tiêu hao của chất xúc tác quang, các bộ lọc xúc tác quang không cần phải thay thế thường xuyên. Đây là điểm khác biệt chính so với các thiết bị lọc không khí truyền thống, các bộ phậnlọc bên trong đó cần được thay mới theo điều kiện sử dụng.

Thiết bị lọc không khí để bàn cũng có thể hoạt động như một máy ion để giải phóng các ion âm. Bằng cách này, thiết bị có khả năng lắng bụi trong không khí, PM2.5 và các chất dạng hạt khác. Ion âm là các phân tử được tích điện với một điện tử phụ, chúng tồn tại trong môi trường hoặc có thể được tạo ra bởi các thiết bị như máy lọc không khí và máy ion hóa. Một số bằng chứng cho thấy, bầu không khí chứa đầy các ion âm sẽ tốt hơn cho sức khỏe và sự trong lành.

Các thông số kỹ thuật:

Tên Thiết bị lọc không khí để bàn Loại chỉ định Màn hình ánh sáng
Model DJ010 Tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn 99%
Đầu vào 5V/2A (tối thiểu. 4.6V, tối đa 5.5V) Kiểu thiết bị làm sạch Hệ thống phân hủy xúc tác quang
8W Không gian áp dụng 8-10m3
Tiếng ồn 38dB(A) (Mức thấp) Kích thước sản phẩm Φ108 mm× 160mm

Thiết bị lọc không khí trong ô tô

Thiết bị lọc không khí trong ô tô rất phù hợp cho ô tô. Thiết bị có kích thước là Φ 67 * 180mm và được thiết kế giống như một cốc nước có thể dễ dàng bỏ vào ngăn đựng cốc. Lưu lượng làm sạch không khí của thiết bị là 3,6m3 / h, do đó, để làm sạch không khí trong xe sedan (4 chỗ), sẽ mất khoảng 1-2 giờ.

Thông thường, bên trong ô tô là không gian hạn chế và người lái xe chắc chắn sẽ phải đối mặt với nguy cơ cao khi tiếp xúc với nhiều loại tác nhân gây dị ứng và truyền nhiễm trong không khí, có thể gây hại cho sức khỏe. Để giải quyết vấn đề này do chất lượng không khí kém, thiết bị lọc không khí trên ô tô là một lựa chọn tốt. Thiết bị cũng được trang bị các bộ lọc xúc tác quang mà hầu như tất cả các tác nhân lây nhiễm sẽ bị phân hủy thành carbon dioxide và nước, không gây ô nhiễm thứ cấp.

Thiết bị lọc cũng được ghép nối với một loại bộ lọc khác (bộ lọc sơ bộ) để tạo thành một hệ thống lọc mạnh. Thiết bị có hai cửa hút gió ở gần phía dưới và một đèn cực tím ở giữa, cũng như một lỗ thoát khí ở phía trên. Không khí ô nhiễm đầu tiên sẽ được lọc bằng bộ lọc sơ bộ để loại bỏ các hạt, sau đó được khử trùng bằng bộ lọc xúc tác quang để diệt virus và vi khuẩn, cuối cùng không khí trong lành sẽ đi ra từ cửa ra.

Các bộ lọc xúc tác quang được tích hợp chắc trong bộ lọc, trong khi bộ lọc sơ bộ có thể tháo rời và được đóng gói độc lập. Một bộ sạc ô tô và một cáp USB được bao gồm trong gói. Để đáp ứng các sở thích khác nhau của người dùng, ba tùy chọn màu sắc – đỏ, vàng và xám hiện có sẵn.

Các thông số kỹ thuật:

Tên Thiết bị lọc không khí trong ô tô Loại chỉ định Màn hình ánh sáng
Model CJ001 Tỷ lệ loại bỏ vi khuẩn 99%
Đầu vào 5V/2A Kiểu thiết bị làm sạch Hệ thống phân hủy xúc tác quang
8W Khối lượng tịnh 460g
Tiếng ồn 40 dB(A) (Mức thấp) Kích thước sản phẩm Φ 67mm × 180mm

Để tìm hiểu thêm về thiết bị lọc không khí Huntkey, hãy truy cập:  https://en.huntkey.com

Thông tin về Huntkey

Được thành lập vào năm 1995, Huntkey là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về bộ nguồn PC, dải nguồn, bộ chống sét lan truyền, bộ điều hợp (adapter) máy tính xách tay, bộ sạc điện thoại, màn hình và thiết bị lọc không khí. Huntkey là thương hiệu nổi tiếng châu Á, là thành viên của Hiệp hội Các nhà sản xuất cung cấp điện quốc tế (International Power Supply Manufacturer’s Association – IPSMA) và Hiệp hội Cung cấp điện Trung Quốc (China Power Supply Society- CPSS).

Có 3 khu công nghiệp có tổng diện tích gần 1 triệu mét vuông, Huntkey là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất và công ty lớn nhất ở Trung Quốc đại lục. Huntkey có trụ sở chính tại Thâm Quyến, với các công ty chi nhánh ở Mỹ, Nhật Bản và Hồng Kông và với các nhà máy hợp tác tại Việt Nam, Brazil, Argentina và Ấn Độ.

Media OutReach Corporate News