12:14 26/12/2017

Hôn thê Hoàng tử Harry xuất hiện ra sao trong lễ Giáng sinh hoàng gia đầu tiên?

Ngày 25/12, Hoàng tử Harry và vị hôn thê người Mỹ - Meghan Markle đã được hàng trăm người dân chào đón và cầu nguyện phước lành khi cùng các thành viên trong gia đình Hoàng tộc đến nhà thờ dự lễ Giáng sinh.

Cặp đôi tình cảm xuất hiện trước công chúng.

Sự kiện truyền thống các thành viên hoàng gia đến nhà thờ dự lễ Giáng sinh được tổ chức tại Sandringham, cách thủ đô London 160 km về phía bắc.

Theo truyền thông nước Anh, đây là lần đầu tiên một người chưa chính thức trở thành thành viên của gia đình hoàng tộc được mời tới tham dự sự kiện.

Nguyên set bộ đồ nữ diễn viên Markle mặc.

Trong khi đó, Nữ hoàng Elizabeth II mặc bộ đầm màu cam rực rỡ.

Nữ hoàng Elizabeth II trông bộ đầm màu cam rực rỡ dẫn đầu các thành viên gia đình, gồm vợ chồng Công tước xứ Cambridge, Thái tử Charles và cặp đôi Harry-Markle hướng về phía nhà thờ St. Mary Magdalene.

Hàng trăm người xếp hàng chiêm ngưỡng cuộc đoàn tụ của gia đình hoàng tộc.

Đây là lần đầu tiên một người chưa chính thức trở thành thành viên của gia đình hoàng tộc được mời tới tham dự sự kiện đón Giáng sinh.

Cặp đôi nhận được sự chúc phúc của nhiều người.

Xuất hiện bên cạnh tầng lớp hoàng gia, Markle diện một bộ trang phục nền nã thanh lịch với tông màu chủ đạo là be và nâu.

Nữ diễn viên người Mỹ mặc một chiếc áo khoác làm từ len và lông lạc đà alpaca màu be có đai thắt ngang eo. Theo trang web đặt hàng, chiếc áo khoác này có giá 1678 USD (tương đương 38 triệu đồng).

Đi kèm trang phục là phụ kiện túi xách xa xỉ, Markle mang theo một chiếc túi da lộn của hãng Chloe có mức giá 1495 USD (xấp xỉ 34 triệu đồng).
Bên cạnh đó, cô gái sắp trở thành cô dâu mới nước Anh còn đội một chiếc mũ nồi kiểu dáng khá lạ mắt màu nâu, hợp tông màu với đôi boot cao cổ hiệu Stuart Weitzmann.

Ngày 27/11, Hoàng gia Anh chính thức xác nhận Hoàng tử Anh Harry và nữ diễn viên Markle sẽ kết hôn vào mùa xuân năm 2018. Lễ kết hôn được ấn định tổ chức vào ngày 19/5 năm tới.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức