10:23 27/10/2019

Hơn 60 trường đại học hàng đầu thế giới tham gia QS Fair tại Singapore

LONDON, VƯƠNG QUỐC ANH – Media OutReach – Ngày 25 tháng 10 năm 2019 – Khi thị trường việc làm trở nên cạnh tranh hơn bao giờ hết, ngày càng nhiều nhà tuyển dụng đang xem xét trình độ sau đại học để phân biệt ứng viên với đám đông.

Đối với chương trình thạc sỹ về quản trị kinh doanh (MBA) nói riêng, nhu cầu sử dụng lao động tốt nghiệp chương trình này đã tăng 13% trên toàn cầu và 18% ở châu Á (theo Dữ liệu của The QS Jobs & Salary Trends Report 2018 – Báo cáo của QS về xu hướng việc làm và lương bổng).

Phản ánh xu hướng này, QS Quacquarelli Symonds, được biết đến với việc xuất bản Bảng xếp hạng Đại học Thế giới (World University Rankings), sẽ tổ chức các sự kiện sau đại học lớn nhất trong năm tại Trung tâm triển lãm Suntec.

Hai sự kiện World Grad School Tour and World MBA Tour đang có chuyến hành trình trên khắp châu Á, trước khi đến Singapore vào ngày 12 tháng 11 tới. Hai sự kiện miễn phí này phục vụ cho các ứng viên thạc sĩ và ứng viên MBA triển vọng, mang đến cho người Singapore cơ hội gặp gỡ các giám đốc tuyển sinh và khám phá các lựa chọn giáo dục từ khắp nơi trên thế giới.

Các cựu sinh viên từ các chương trình sau đại học nổi bật, bao gồm Đại học Cambridge, cũng sẽ tham dự để chia sẻ kinh nghiệm và hiểu biết của họ với các ứng viên tương lai.

Hơn 60 trường đại học được xếp hạng cao sẽ tham dự, đại diện cho 14 quốc gia – với hơn 10 trường đến từ Trung Quốc và Mỹ, 8 trường đến từ Vương quốc Anh và 7 trường của Singapore.

Các trường tham gia bao gồm (theo Dữ liệu của The QS World University Rankings 2020 and QS World MBA Rankings 2020):

  • Imperial College (xếp thứ 11 toàn cầu)
  • Đại học New York (xếp thứ 39 toàn cầu)
  • Đại học UC Berkeley (xếp thứ 28 toàn cầu)
  • HEC Paris (xếp thứ 7 MBA toàn cầu)
  • CEIBS (xếp thứ 25 toàn cầu)
  • Nanyang Business School và Đại học Quốc gia Singapore (cùng xếp thứ 11 toàn cầu, xếp cao nhất ở Singapore)

Hơn nữa, khi chi phí giáo dục đại học tiếp tục tăng, tất cả những người tham dự một trong hai sự kiện trên sẽ có đủ điều kiện để đăng ký học bổng có tổng trị giá 7 triệu USD, do các trường tham gia và các tổ chức hợp tác cung cấp, với khoản tài trợ trị giá 1,3 triệu USD hoàn toàn dành riêng cho những người tham dự sự kiện.

Người tham dự sự kiện cũng sẽ có thể gặp gỡ các quản trị viên của kỳ thi IELTS và GRE, hai kỳ thi sát hạch đánh giá hàng đầu trong nghiên cứu quốc tế. Các tư vấn chuyên ngành chuẩn bị cho GMAT sẽ được cung cấp cho những người đang xem xét theo học chương trình MBA.

Có thể tham dự các sự kiện này miễn phí, với việc đăng ký mở trực tuyến.

Hai sự kiện World Grad World Tour/ QS World MBA Tour

Thứ ba ngày 12 tháng 11 từ 16:30 đến 21:00

Suntec Singapore Convention & Exhibition Centre, 1 Raffles Boulevard, Singapore

www.topmba.com/ singapore   www.topuniversities.com/singapore

Media OutReach Corporate News