VIB:Tặng thẻ bảo hiểm với quyền lợi 18,000 USD/người/năm

Ngày 26/3/2011, tại khách sạn Sheraton, Tp.Hồ Chí Minh, Ngân hàng Quốc Tế (VIB) tổ chức “Lễ tôn vinh Khách hàng Doanh nghiệp tiêu biểu năm 2010”.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên của VIB, nhằm mục đích tri ân và tôn vinh những khách hàng doanh nghiệp đã đồng hành cùng VIB trên mỗi bước đường phát triển, đồng thời khẳng định VIB luôn nỗ lực không ngừng vì sự thành công của doanh nghiệp.

Tham dự buổi lễ quan trọng này có đại diện của Ngân hàng Nhà nước, Hiệp hội Ngân hàng, Hiệp hội các ngành hàng, cùng 100 khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu của VIB, các cơ quan thông tấn báo chí và đại diện đối tác chiến lược của VIB - Ngân hàng Commonwealth Bank of Australia (CBA).

Tại buổi lễ, VIB đã trao tặng kỷ niệm chương cho 100 khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu nhất trong tổng số hơn 20 nghìn doanh nghiệp đang có giao dịch với VIB. Đây là những doanh nghiệp có quan hệ hợp tác lâu dài, có chất lượng tín dụng tốt và doanh số giao dịch với VIB lớn.

Đồng thời, xuất phát từ mong muốn quan tâm thiết thực đến khách hàng thông qua việc chăm sóc sức khỏe cho người đứng đầu doanh nghiệp, VIB đã phối hợp với Công ty Cổ phần bảo hiểm Bưu điện – PTI thực hiện chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện “YOUR HEALTH, VIB CARE”. Theo đó, VIB sẽ trao tặng 100 đại diện khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu thẻ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp với quyền lợi bảo hiểm lên đến 18.000 USD/người/năm tại các cơ sở ý tế uy tín trên cả nước.

Ông Ân Thanh Sơn, Tổng Giám đốc Ngân hàng Quốc Tế cho biết: “Chúng tôi trân trọng và đánh giá cao sự hợp tác, tin tưởng và ủng hộ của tất cả các khách hàng doanh nghiệp đối với VIB trong suốt thời gian qua. Việc tổ chức Lễ tôn vinh khách hàng doanh nghiệp tiêu biểu hàng năm chính là dịp để chúng tôi tri ân các khách hàng của mình. Đồng thời tại buổi Lễ này, chúng tôi cũng sẽ có cơ hội hiểu thêm về nhu cầu, mong muốn của khách hàng là các doanh nghiệp, qua đó, chúng tôi sẽ có những gói sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu và theo kịp với sự phát triển của doanh nghiệp”.

Với cam kết luôn đồng hành và mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, chương trình “Lễ tôn vinh Khách hàng Doanh nghiệp tiêu biểu” đã được xây dựng thành một logo mới với biểu tượng là hình chữ V – được kết nối bởi những ngôi sao sáng – tượng trưng cho những khách hàng thân thiết của VIB. Biểu tượng với ý nghĩa của sự kết nối, đồng hành giữa VIB và các khách hàng doanh nghiệp để cùng đem đến sự thành công, thịnh vượng và phát triển của ngân hàng cũng như của các doanh nghiệp.

Tính đến thời điểm này, VIB đang phục vụ hơn 20 nghìn khách hàng là các doanh nghiệp đủ mọi thành phần kinh tế. Năm 2010, VIB huy động hơn 20 nghìn đồng và dư nợ tín dụng gần 30 nghìn tỷ đồng cho các doanh nghiệp.


Thùy Dương

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản