VIB cùng DN chào xuân mới 2011

Nhân dịp xuân mới Tân Mão 2011, Ngân hàng Quốc Tế - VIB triển khai chương trình ‘VIB cùng Doanh nghiệp chào xuân mới 2011’ từ ngày 17/02/2011 – 30/04/2011 cho tất cả các Khách hàng Doanh nghiệp mới khi mở tài khỏan tiền gửi thanh toán tại VIB .

 

Theo đó, khi thực hiện mở tài khoản tiền gửi thanh toán tại VIB, Doanh nghiệp sẽ được: Chọn số tài khoản tài lộc, may mắn, thịnh vượng hoặc chọn số tài khoản theo yêu cầu; Được hưởng nhiều ưu đãi về phí dịch vụ trong 03 tháng khi số dư Tiền gửi thanh toán trung bình tháng từ 50 triệu đồng trở lên.


Đặc biệt, 2011 Khách hàng Doanh nghiệp đầu tiên mở tài khoản tiền gửi thanh toán trong thời gian khuyến mại sẽ được nhận những món quà được thiết kế riêng dành cho các khách hàng của VIB, mang ý nghĩa ”Mừng xuân mới, Mừng hợp tác mới” bao gồm: Bộ ly rượu và rượu cho Khách hàng Doanh nghiệp mới mở tài khoản thanh toán tiền gửi và sử dụng trả lương qua tài khoản (Payroll), Bộ ấm chén và hộp trà cho Khách hàng doanh nghiệp mới mở tài khoản thanh toán tiền gửi và sử dụng ngay từ 01 dịch vụ khác trở lên, Bộ tách cà phê và cà phê cho Khách hàng doanh nghiệp mới mở tài khoản thanh toán tiền gửi. Tổng giá trị quà tặng trong chương trình lên đến 2,011 tỷ đồng.


VIB luôn nỗ lực không ngừng trong việc hoàn thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ và tinh thần phục vụ tận tâm, hướng tới khách hàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, VIB cam kết bằng sức mạnh của cả hệ thống để hợp tác, phục vụ hiệu quả tất cả các Khách hàng Doanh nghiệp trong thời gian tới.


Thông qua việc triển khai chương trình, VIB hy vọng sẽ đem đến cho Khách hàng sự may mắn đầu xuân, hứa hẹn một năm kinh doanh thành công và phát triển thịnh vượng cũng như sẽ mở ra sự hợp tác và phát triển bền lâu giữa Khách hàng Doanh nghiệp và Ngân hàng Quốc Tế.


P.H

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản