TPBank bổ nhiệm Phó tổng giám đốc thứ 8

Nhằm chuẩn bị cho chiến lược mở rộng quy mô mạng lưới và phát triển thị trường ngân hàng bán lẻ, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã bổ nhiệm ông Đinh Văn Chiến - Giám đốc Khối Ngân hàng Cá nhân giữ chức vụ Phó tổng giám đốc, phụ trách mảng ngân hàng bán lẻ.

Ông Đinh Văn Chiến.

Hiện tại Ban điều hành của TPBank ngoài Tổng giám đốc, đang có 8 Phó tổng giám đốc. Việc quyết định bổ nhiệm mới một Phó tổng giám đốc trong mảng kinh doanh dành cho khách hàng cá nhân cho thấy TPBank đang sẵn sàng cho các bước phát triển chiến lược tập trung vào thị trường khách hàng cá nhân.

Ông Đinh Văn Chiến là Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng tại trường ĐH Notre Dame, Hoa Kỳ và đã có gần 20 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực tài chính ngân hàng và thị trường bán lẻ. Ông Chiến từng giữ các vị trí chủ chốt trong một số doanh nghiệp và ngân hàng khác như: Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ tại Vietcombank; Giám đốc Marketing tại Công ty Johnson& Johnson Việt Nam; Quản lý cao cấp tại Ngân hàng OCBC (Singapore) mảng Dịch vụ Tư vấn tài chính cá nhân toàn cầu; Giám đốc Trung tâm Phát triển Sản phẩm thuộc Khối Ngân hàng bán lẻ tại VPBank từ năm 2011.

Kể từ khi  đầu quân cho TPBank (từ năm 2013) ông Chiến đã có nhiều đóng góp vào kết quả hoạt động kinh doanh của phân khúc ngân hàng cá nhân. TPBank đã liên tục đưa ra các sản phẩm, dịch vụ dẫn đầu và ưu đãi trên thị trường dành cho khách hàng cá nhân. Kết quả, năm 2015 TPBank đã vượt mục tiêu và đạt 1,2 triệu khách hàng. Kế hoạch mục tiêu của TPBank năm 2016 sẽ đạt mốc 1,5 triệu khách hàng.
 
PV

Thị trường - Tài chính

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản