Thêm những tiện ích cho người tiêu dùng

Ngày 26/7/ 2014, tại Hà Nội, hãng taxi Ba Sao và Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác toàn diện (ảnh), nhằm khai thác và phát huy tối đa thế mạnh của mỗi bên trên các lĩnh vực hoạt động kinh doanh, với mục tiêu đem đến cho khách hàng những tiện ích tốt nhất.


Trong bước đi đầu tiên hiện thực hóa sự hợp tác toàn diện này, OceanBank sẽ giới thiệu và cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ qua POS trên toàn bộ hệ thống xe của taxi Ba Sao, gia tăng thêm phương thức thanh toán tiện ích cho khách hàng và taxi Ba Sao. Máy POS của OceanBank chấp nhận thẻ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa ATM của tất cả các ngân hàng trên toàn quốc. Bên cạnh đó, OceanBank sẽ từng bước cung cấp dịch vụ tài chính ngân hàng với các điều kiện ưu đãi đối với taxi Ba Sao, các cán bộ nhân viên và các khách hàng của hãng.

Về phía mình, taxi Ba Sao sẽ phối hợp với OceanBank để triển khai lắp đặt thiết bị chấp nhận thanh toán thẻ (POS) của OceanBank trên 100% xe của hãng. Bên cạnh đó, sẽ sử dụng các dịch vụ tài chính ngân hàng do OceanBank cung cấp theo như thỏa thuận nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng thị trường, tăng nguồn lợi đầu tư cho các bên; đồng thời giới thiệu các sản phẩm dịch vụ OceanBank cho các khách hàng của hãng, phối hợp quảng bá các chương trình hợp tác của hai bên và sản phẩm, dịch vụ của OceanBank trên hệ thống xe taxi thuộc quản lý của taxi Ba Sao.

M.N

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản