Techcombank đoạt 3 giải thưởng của Finance Asia

Ngày 27/9/2011, Ngân hàng Thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã được Tạp chí tài chính – ngân hàng uy tín Finance Asia trao tặng 3 giải thưởng là “Ngân hàng tốt nhất năm 2011 của Việt Nam”, “Ngân hàng quản lý tiền tệ tốt nhất năm 2011 tại Việt Nam,” “Ngân hàng thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2011”.

Để đạt được cả 3 giải thưởng này của Tạp chí Finance Asia, Techcombank đã hội tụ đủ các yếu tố: Chiến lược kinh doanh hiệu quả, mô hình quản trị, hoạt động chuyên nghiệp, thích ứng tốt với các biến động của thị trường và nhu cầu khách hàng; tốc độ tăng trưởng, hiệu quả hoạt động cao và được duy trì liên tục qua nhiều năm nhưng vẫn bảo đảm các chỉ số an toàn và quản trị rủi ro hiệu quả...

Ông Jonathan Hirst, Giám đốc Nhà xuất bản Tạp chí Finance Asia cho biết: “Techcombank đã có tốc độ tăng trưởng lợi nhuận song song với việc đảm bảo kiểm soát tốt rủi ro vận hành và rủi ro tín dụng. Hơn nữa, ngân hàng còn đi đầu trong việc đầu tư các ứng dụng công nghệ cao nhằm cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp tại Việt Nam các giải pháp tài chính tiên tiến trong quản lý tiền tệ và tài trợ thương mại”.

Ông Nguyễn Đức Vinh, Tổng Giám đốc Techcombank cho biết: “Giải thưởng là một vinh dự lớn cho chúng tôi, đặc biệt các giải thưởng uy tín này được trao đúng dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 của Techcombank”.


Đây là lần đầu tiên một ngân hàng Việt Nam được nhận trọn ba giải thưởng quốc tế uy tín và quan trọng của Tạp chí Finance Asia, một trong những tạp chí uy tín hàng đầu của châu Á về lĩnh vực tài chính - ngân hàng.

Hữu Vinh

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản