Tạo động lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Hòa chung vào niềm vui kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2015), ngày 27/4/2015 Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) chi nhánh thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015, để đề ra phương hướng, nhiệm vụ và mục tiêu giai đoạn 2015 - 2020. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng nhằm khuyến khích, động viên, tạo động lực cho các tập thể, cá nhân trong và ngoài ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao về tín dụng ưu đãi cho các đối tượng chính sách trong thời gian tới.

Chương trình văn nghệ chào mừng Hội nghị.


Ông Nguyễn Kim Phung, Giám đốc NHCSXH chi nhánh Hà Nội khai mạc Hội nghị.Ông Nguyễn Kim Phung, Giám đốc NHCSXH chi nhánh thành phố Hà Nội cho biết: Từ năm 2010 - 2015 là giai đoạn NHCSXH chi nhánh thành phố Hà Nội tăng trưởng đi đôi với việc củng cố, nâng cao chất lượng tín dụng, tập trung huy động được các nguồn lực tài chính để tạo lập nguồn vốn, tổ chức thực hiện các chương trình tín dụng chính sách đạt hiệu quả. Thông qua 12 chương trình tín dụng chính sách, Chi nhánh đã thực hiện cho được trên 580 ngàn hộ, trong đó có 170 ngàn lượt hộ nghèo… góp phần cùng thành phố giảm tỷ lệ hộ nghèo từ 6,09% năm 2010 xuống còn 1,91% năm 2014. Các chương trình tín dụng chính sách giải ngân qua NHCSXH chi nhánh thành phố Hà Nội đã được NHCSXH Trung ương, UBND thành phố Hà Nội đánh giá cao, góp phần quan trọng trong sự phát triển kinh tế - xã hội, thực sự trở thành công cụ, giải pháp đắc lực thực hiện mục tiêu giảm nghèo, tạo việc làm, giải quyết các vấn đề an sinh xã hội hàng năm của thành phố.

Đại diện Hội Nông nhân thành phố Hà Nội ý kiến tham luận tại Hội nghị.Về công tác thi đua khen thưởng, NHCSXH chi nhánh thành phố Hà Nội đã tổ chức phổ biến, quán triệt đến từng cán bộ, viên chức lao động (CBVCLĐ) thật sinh động và bám sát thực tiễn gắn với nhiệm vụ chính trị được giao của đơn vị. Ông Nguyễn Kim Phung nhấn mạnh, đầu năm chi nhánh đều phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ từng tháng, từng quý, 6 tháng và cả năm. Các CBVCLĐ cơ quan đều tham gia hưởng ứng sôi nổi, coi thi đua là động lực phấn đấu và là tiêu chí để đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ. Trong phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương lao động giỏi, lao động sáng tạo, điển hình tiên tiến là tấm gương để cho toàn thể CBVCLĐ chi nhánh noi theo. Sau mỗi đợt phát động thi đua đều thực hiện sơ kết, tổng kết, những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được khen thưởng kịp thời, tạo ra khí thế thi đua hăng say có hiệu quả, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các tập thể, cá nhân NHCSXH chi nhánh Hà Nội nhận Bằng khen của NHCSXH Trung ương tặng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác.Hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2010 – 2015 của NHCSXH chi nhánh thành phố Hà Nội, về tập thể có gần 1.000 lượt và cá nhân có trên 1.000 lượt được cấp Bộ, ngành, UBND thành phố, NHCSXH Trung ương và Chi nhánh tuyên dương, khen thưởng, tặng bằng khen. Đặc biệt trong năm 2011, NHCSXH chi nhánh thành phố Hà Nội được Thủ tướng Chính phủ tặng cờ thi đua, năm 2012 một cá nhân vinh dự nhận Huân chương lao động hạng ba. Những thành tích trong công tác thi đua thông qua các cuộc phát động thi đua “Chung tay xây dựng nông thôn mới”, “giỏi việc Ngân hàng, đảm việc nhà” của NHCSXH chi nhánh thành phố Hà Nội đã thực sự phát huy được sự sáng tạo, tính đoàn kết và sự đam mê, gắn bó với nghề của mỗi CBVCLĐ.

Đại diện các đơn vị NHCSXH chi nhánh thành phố Hà Nội ký bản giao ước thi đua.
                                                                                  Tin, ảnh: Việt Hoàng


loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản