Tăng cường giao lưu các nhân viên MHB

Tại Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa), Ngân hàng TMCP Phát triển nhà Đồng bằng sông Cửu Long (MHB) vừa tổ chức Hội thao 2014 nhằm gắn kết nhân viên MHB đến từ 44 tỉnh, thành trên toàn quốc. Hội thao có sự góp mặt của ông Nguyễn Vũ Bình- Phó Chủ tịch Công đoàn Ngân hàng Việt Nam và ông Nguyễn Hoài Chiểu – Phó giám đốc Ngân hàng Nhà nước tỉnh Khánh Hoà.


Năm nay, Hội thao MHB có 4 nội dung thi: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông và quần vợt, với mục tiêu cao nhất là động viên, khuyến khích các nhân viên "rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại" để đóng góp thiết thực cho công việc và xã hội. Một hoạt động có ý nghĩa trong Hội thao năm nay là các vận động viên tham dự đã trích tiền thưởng để quyên góp gây quỹ ủng hộ các gia đình ngư dân tại huyện đảo Trường Sa, giúp các ngư dân yên tâm vươn khơi bám biển và tăng gia sản xuất.


Trong thời gian qua, Ngân hàng MHB đã tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và tập huấn nhằm trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cũng như tạo điều kiện cho các nhân viên trên toàn hệ thống có cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn, tích cực đóng góp cho sự phát triển bền vững của Ngân hàng. Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ ngư dân các huyện đảo Trường Sa và Hoàng Sa cũng được chỉ đạo thực hiện triệt để.


PV

Loading...
loading...
Tin khác
  • Tiện ích mới cho người dùng SHB

    Tiện ích mới cho người dùng SHB

    21:20 ngày 21/09/2014

    Ngân hàng SHB đã ra mắt sản phẩm mới “Tiền gửi tiết kiệm Online”. Với nhiều tính năng tiện dụng, sản phẩm có thể giúp khách hàng mở tài khoản tiết kiệm trực tuyến mọi lúc mọi nơi chỉ với vài thao tác đơn giản trên trang Internet Banking của SHB.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản