Sporting Accout SHB là “Hàng Việt tốt- dịch vụ hoàn hảo năm 2014”

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa nhận danh hiệu “Hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo năm 2014”, do Liên hiệp các hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, Hội Tiêu chuẩn & Bảo vệ người Tiêu dùng Việt Nam, Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học Công nghệ)… phối hợp tổ chức.

Ông Lê Đăng Khoa – Phó Tổng giám đốc SHB nhận biểu trưng và chứng nhận danh hiệu “Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2014”.

Bình chọn “Hàng Việt tốt – dịch vụ hoàn hảo năm 2014” là chương trình được tổ chức nhằm mục đích lựa chọn ra những sản phẩm – dịch vụ tiêu biểu của các doanh nghiệp, đáp ứng các tiêu chí cơ bản: Sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt, uy tín cao đối với người tiêu dùng, có sức cạnh tranh cao, sản phẩm – dịch vụ thân thiện môi trường, thuận tiện sử dụng.

Ban tổ chức chụp ảnh cùng các Doanh nghiệp đạt giải.

Sau hơn 6 tháng khảo sát điều tra lấy ý kiến của người tiêu dùng tại các tỉnh thành phố lớn, các trung tâm thương mại, các siêu thị lớn trên toàn quốc, đã có 110 doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu đáp ứng được các tiêu chí mà chương trình đề ra.

Sản phẩm “Sporting Accout” – tài khoản thể thao của SHB, đã vinh dự được người tiêu dùng chọn lựa là "Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm 2014". Đây là tài khoản thanh toán hướng tới nhóm khách hàng đặc trưng - giới thể thao và người hâm mộ thể thao - phân khúc khách hàng chưa có ngân hàng nào trên thị trường tập trung khai thác. Tài khoản được tích hợp nhiều tính năng và tiện ích nổi trội, đem tới cho khách hàng sản phẩm trọn gói, tạo nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Phương Thanh

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản