SHB và Vinacomin trở thành đối tác chiến lược

Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) và Tập đoàn Công nghiệp Than khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) vừa ký kết hợp tác chiến lược toàn diện.Ông Nguyễn Văn Lê- Tổng giám đốc SHB cho biết: Ngay sau lễ ký kết, hai bên sẽ tích cực triển khai đồng bộ và cụ thể các giải pháp trên tất cả các lĩnh vực mà hai bên quan tâm nhằm phát huy nhiều hơn nữa các tiềm năng và thế mạnh của mỗi bên.

Phía ông Đặng Thanh Hải- Tổng giám đốc Tập đoàn Vinacomin cũng đã đánh giá cao sự hợp tác tích cực, có hiệu quả của SHB trong thời gian qua nhằm đưa sự hợp tác chiến lược toàn diện lên một tầm cao mới. Ý nghĩa của bản thỏa thuận hợp tác chiến lược toàn diện này là vì sự phát triển kinh doanh của hai bên, góp phần bảo đảm an ninh năng lượng quốc gia và phát triển kinh tế đất nước.


SHB hiện nằm trong Top 5 các ngân hàng thương mại cổ phần (không có cổ phần chi phối của Nhà nước) lớn nhất Việt Nam với qui mô tổng tài sản gần 180 nghìn tỷ đồng, nợ xấu dưới 3%, mạng lưới gần 400 chi nhánh, phòng giao dịch, ATM trên cả nước và có chi nhánh tại 2 nước Lào và Campuchia.

MP

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản