SHB ra mắt gói tài khoản cao cấp linh hoạt

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng cao cấp về mức độ thuận tiện, nhanh chóng và ưu việt khi giao dịch và sử dụng sản phẩm/dịch vụ tài chính, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) cung cấp Gói tài khoản cao cấp linh hoạt Flexible dành cho tất cả khách hàng cá nhân mở tài khoản thanh toán và thỏa mãn điều kiện của sản phẩm.

Gói tài khoản cao cấp linh hoạt - Flexible là gói tài khoản thanh toán cá nhân với 4 cấp độ lựa chọn gồm: F- Diamond - hạng Kim cương, F- Platinum - hạng Bạch kim, F- Gold - hạng Vàng, F- Silver- hạng Bạc, mang lại những lợi ích và ưu đãi tốt nhất đáp ứng nhiều cấp độ nhu cầu từ phía khách hàng.

Theo đó, khi sở hữu một trong 4 tài khoản thuộc gói tài khoản cao cấp linh hoạt Flexible, khách hàng sẽ được áp dụng ưu đãi rất lớn về lãi suất gửi tiền và vay vốn. SHB ưu đãi giảm lãi suất vay từ 0,05 – 0,2% cho khách hàng có tài khoản đã ghi có theo quy định của sản phẩm và có giao dịch tài khoản theo biểu lãi suất niêm yết thông thường tại thời kỳ áp dụng. Khi gửi tiền tại SHB, khách hàng cũng được hưởng mức lãi suất cạnh tranh hơn khách hàng cá nhân thông thường.


Ngoài ra, chủ tài khoản còn được đáp ứng ở mức cao nhất nhu cầu giao dịch thẻ. Cụ thể, hạn mức thanh toán thẻ trong ngày là toàn bộ số dư trong tài khoản, số lần giao dịch lên tới 30 lần. Hạn mức rút tiền trong ngày (bao gồm rút tiền qua ATM và ứng tiền mặt trên POS) là 200 triệu đồng với tổng số lần rút lên tới 20 lần. Hạn mức rút tiền trên cây ATM là 21 triệu đồng/lần. Hạn mức chuyển khoản trên ATM/ngày là 300 rtiệu đồng (với thẻ chính) với tổng số lần là 20 lần/ngày. Tổng hạn mức giao dịch mua hàng qua mạng lên tới 50 triệu đồng/ngày.


Về giao dịch qua ngân hàng điện tử, khách hàng có thể chuyển khoản trong hệ thống SHB lên tới 10 tỷ đồng/ngày và chuyển khoản ngoài hệ thống lên tới 5 tỷ đồng/ngày.


Bên cạnh đó, khách hàng đăng ký sử dụng gói tài khoản cao cấp linh hoạt - Flexible của SHB sẽ được quyền chọn số tài khoản đẹp; được ưu tiên giao dịch nhanh chóng tại khu vực phục vụ riêng dành cho khách hàng VIP khi có nhu cầu giao dịch trực tiếp tại quầy; được miễn hoặc giảm phí tất cả dịch vụ liên quan đến phát hành và sử dụng thẻ Visa Debit Gold (ngoại trừ các loại phí do bên thứ ba thu).


Để trở thành chủ tài khoản cao cấp linh hoạt Flexible của SHB, khách hàng chỉ cần đáp ứng điều kiện duy nhất là: số dư bình quân tối thiểu mỗi tháng trong tài khoản ở mức 50 triệu đồng.

PV

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản