SHB nhận hai giải thưởng Quốc tế

SHB vừa được Tạp chí International Finance Magazine - một tạp chí uy tín hàng đầu của Anh trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng trao tặng 2 giải thưởng danh giá: "Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất Việt Nam năm 2015” và “Ngân hàng có dịch vụ Internet Banking tốt nhất năm 2015”. Đây là lần thứ tư SHB được trao tặng giải thưởng uy tín: "Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất Việt Nam”.Hoạt động thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại của SHB có những bước phát triển mạnh mẽ, vững chắc trong những năm qua. Năm 2014, doanh số thanh toán quốc tế và tài trợ thương mại của SHB đạt tới 3 tỷ USD, tăng mạnh 40% so với năm 2013.


Có nhiều yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công cũng như lợi thế, cơ sở để International Finance Magazine đánh giá cao và quyết định lựa chọn SHB là "Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất Việt Nam năm 2015”. Cơ chế giá và phí của SHB rất linh hoạt, hấp dẫn, phù hợp với từng phân đoạn khách hàng, tạo sự khác biệt lớn trên thị trường. SHB có mạng lưới hoạt động trong nước và quốc tế rộng lớn với 500 ngân hàng đại lý nước ngoài tại khắp các châu lục và mạng lưới trên 400 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia đảm bảo cho SHB cung cấp các dịch vụ thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại nhanh chóng, an toàn cho các khách hàng với tỷ lệ điện thanh toán đạt chuẩn cao trên 98,5%. SHB không ngừng cải tiến, đổi mới về công nghệ, đặc biệt là dịch vụ Internet Banking dành cho doanh nghiệp - cung cấp cho khách hàng các giải pháp trực tuyến để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ của SHB tại mọi thời điểm. Một điều vô cùng quan trọng, Ngân hàng hết sức chú trọng chất lượng dịch vụ khách hàng, tập trung vào việc đơn giản hóa quy trình nghiệp vụ và nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên …


Với giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ Internet Banking tốt nhất năm 2015”, International Finance Magazine đánh giá cao việc SHB luôn đảm bảo cao nhất tính bảo mật tuyệt đối của hệ thống bên cạnh việc đầu tư phát triển các tính năng đa dạng, tiện ích. Hệ thống Internet Banking của SHB được trang bị với giải pháp của các công ty an ninh mạng hàng đầu trên thế giới, đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho mọi giao dịch. SHB đầu tư mạnh vào công tác nghiên cứu sản phẩm dịch vụ nhằm đem tới cho khách hàng sự thuận tiện cùng các dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, tính đơn giản và dễ sử dụng là một điểm nổi trội của hệ thống Internet Banking tại SHB được khách hàng đánh giá cao.


SHB là ngân hàng sớm đầu tư vào hệ thống công nghệ thông tin để xây dựng nền tảng vững chắc cho việc phát triển sản phẩm dịch vụ hiện đại, tạo lợi thế cạnh tranh cho ngân hàng. Trên cơ sở đó, SHB đã triển khai thành công rất nhiều các sản phẩm, dịch vụ hiện đại, cao cấp cho khách hàng, đặc biệt là những sản phẩm về ngân hàng điện tử như: dịch vụ thấu chi tài khoản, thanh toán tự động, nạp tiền điện tử, thanh toán qua mạng, chuyển tiền liên ngân hàng, chuyển tiền từ thiện, gửi tiền tiết kiệm online, thanh toán tiền điện, nước, học phí…


SHB là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam đưa ra phương thức thanh toán QPay sử dụng QRCode trên ứng dụng SHB Mobile, cho phép khách hàng thanh toán một cách nhanh chóng, tiện lợi với trải nghiệm hoàn toàn mới. Trong những năm tới, cùng với hình thức giao dịch truyền thống, với mô hình ngân hàng hiện đại, kinh doanh đa năng của SHB thì hệ thống ngân hàng điện tử sẽ tiếp tục phát triển, gia tăng khả năng cung ứng các dịch vụ cho nhiều đối tượng khách hàng, nhiều lĩnh vực kinh doanh.


Trước khi nhận được giải thưởng “Ngân hàng có dịch vụ Internet Banking tốt nhất” do Tạp chí International Finance Magazine trao tặng, SHB đã lọt vào Top đầu các ngân hàng được ưa thích nhất do các khách hàng My-Ebank của báo điện tử VnExpress bình chọn - một tờ báo điện tử có uy tín với số lượng độc giả lớn nhất Việt Nam.

PP
Tags:
SHB

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản