SHB liên tiếp nhận hai giải thưởng quốc tế

SHB vừa liên tiếp nhận hai giải thưởng quốc tế “Ngân hàng Tài trợ Dự án Tốt nhất Việt Nam năm 2015” và “Ngân hàng Tài trợ Thương mại Tốt nhất Việt Nam năm 2015” do Tạp chí The Asian Banking and Finance (ABF) trao tặng.


Đại diện SHB nhận giải thưởng


Đây là lần đầu tiên SHB được bình chọn cho hạng mục liên quan đến mảng tài trợ dự án – một trong những lĩnh vực SHB dành sự ưu tiên rất lớn trong những năm qua và là lần thứ hai trong năm nay nhận giải Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2015. Trước đó, SHB đã nhận giải này, do Tạp chí International Finance Magazine (Anh) bình chọn hồi tháng 6/2015.


Theo đó, The Asian Banking and Finance (ABF) đánh giá cao những đóng góp của SHB đối với công cuộc xây dựng và phát triển kết cấu hạ tầng giao thông Việt Nam, cụ thể là tài trợ vốn cho các công trình trọng điểm quốc gia. Những đóng góp của SHB vào sự phát triển hệ thống hạ tầng giao thông Việt Nam thời gian qua được Bộ GTVT đánh giá rất cao và là đối tác tin cậy của Bộ GTVT.Năm 2014, SHB là một trong những đơn vị tiên phong, chủ động và tích cực tham gia cung ứng nguồn vốn tín dụng cho các dự án, đặc biệt là tại các tuyến quốc lộ huyết mạch của đất nước (Quốc lộ 1A, Quốc lộ 6, Quốc lộ 38...). SHB cam kết cấp tín dụng cho 11 dự án ngành giao thông theo hình thức PPP với tổng mức đầu tư 20.598 tỷ đồng, tổng số tiền SHB cam kết tài trợ là 15.037 tỷ đồng, đã giải ngân gần 7.000 tỷ đồng. Trong số các dự án SHB tài trợ vốn đã có 5 dự án hoàn thành, đưa vào khai thác, trong đó có các dự án trọng điểm: Dự án nút giao thông khác mức Ngã Ba Huế, Dự án nâng cấp QL1 đoạn Km 947- Km987 tỉnh Quảng Nam, Dự án cầu Đồng Nai mới và tuyến hai đầu cầu.


Với hạng mục giải thưởng “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam năm 2015”, SHB đã chứng minh được năng lực của một đơn vị thuộc nhóm đầu các ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam với doanh số tài trợ thương mại năm 2014 đạt tới 3 tỷ USD, tăng mạnh 40% so với năm 2013. SHB có tốc độ tăng trưởng tín dụng tốt, cơ chế giá và phí vô cùng linh hoạt, hấp dẫn, phù hợp với từng phân đoạn khách hàng đã giúp SHB tạo sự khác biệt lớn trên thị trường. Bên cạnh đó, với mạng lưới hoạt động trong nước và quốc tế rộng lớn với hơn 500 ngân hàng đại lý nước ngoài tại khắp các châu lục và trên 400 điểm giao dịch ở Việt Nam, Lào và Campuchia, đảm bảo cho SHB cung cấp các dịch vụ thanh toán quốc tế, tài trợ thương mại nhanh chóng, an toàn khắp toàn cầu. Một yếu tố quan trọng khác giúp SHB được The Asian Banking and Finance lựa chọn bình chọn trao giải thưởng này là những cải tiến về công nghệ đặc biệt là dịch vụ Internet Banking - cung cấp cho khách hàng các giải pháp trực tuyến để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ của SHB tại mọi thời điểm và sự chú trọng chất lượng dịch vụ khách hàng, tập trung vào việc đơn giản hóa quy trình nghiệp vụ và nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên…

MM
Tags:
SHB

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản