SHB ký kết hợp tác toàn diện với PMC

Ngân hàng TMCP Sài Gòn- Hà Nội (SHB) và Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng (PMC) vừa ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện tại Tp.Hồ Chí Minh nhằm phát huy toàn diện tiềm năng, khai thác thế mạnh của nhau.


Khách hàng giao dịch tại SHB


Theo đó, SHB sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ ngân hàng đặc thù phù hợp cho ngành nghề kinh doanh của PMC và các Công ty liên doanh liên kết, các nhà thầu phụ với những chính sách ưu đãi, cạnh tranh. SHB sẽ cấp hạn mức tín dụng ngắn, trung và dài hạn trên cơ sở phương án kinh doanh, dự án đầu tư khả thi theo từng phương án, dự án cụ thể. Ngoài ra, SHB còn cung cấp dịch vụ bảo lãnh, các gói sản phẩm, dịch vụ ngân hàng, dịch vụ thanh toán trong nước, dịch vụ thanh toán quốc tế và các sản phẩm tín dụng cá nhân cho cán bộ nhân viên của PMC và các công ty liên doanh liên kết.


Tổng Giám đốc SHB- Ông Nguyễn Văn Lê cho biết: Thực hiện xã hội hóa nguồn vốn đầu tư cơ sở hạ tầng theo chỉ đạo của Chính phủ năm 2013, SHB đã tham gia tài trợ 8 dự án BOT và 1 dự án BT là các dự án giao thông trọng điểm quốc gia với vốn tài trợ cho vay hơn 8.000 tỷ đồng. Thời gian tới, SHB dự kiến tài trợ các Dự án hợp đồng xây dựng- chuyển giao (BT), Xây dựng- Vận hành- Chuyển giao (BOT) trọng điểm quốc gia mà PMC, các công ty liên doanh liên kết với PMC là chủ đầu tư như: Dự án Xây dựng đường Vành đai phía Đông- Xa lộ Hà Nội, nâng cấp đường Lương Định Của...với tổng mức đầu tư khoảng gần 4.000 tỷ đồng.


Minh Phương

loading...
Loading...
Tin khác
  • Hỗ trợ lãi suất nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp

    Hỗ trợ lãi suất nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp

    18:11 ngày 06/06/2014

    Đó là một trong những nội dung của Quyết định số 529/QĐ- NHNo- HSX ngày 6/6 của Agribank ban hành Quy định hướng dẫn việc cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, tổ hợp tác, hộ gia đình, cá nhân vay vốn theo Quyết định số 68/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ về chính sách hỗ trợ nhằm giảm tổn thất trong nông nghiệp.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản