SHB hỗ trợ hoạt động thủy sản

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai sản phẩm “Tài trợ chuỗi liên kết ngành thủy sản”.


Thực hiện chủ trương của Chính phủ về Chiến lược phát triển xuất khẩu thủy sản giai đoạn 2010-2020; đồng thời mong muốn đồng hành cùng các doanh nghiệp ngành thủy sản đạt được mục tiêu đưa Việt Nam trở thành 1 trong 4 cường quốc đứng đầu về xuất khẩu thủy sản trên thế giới; Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) chính thức triển khai sản phẩm “Tài trợ chuỗi liên kết ngành thủy sản”.


Đây là sản phẩm được thiết kế đặc biệt, dành cho các doanh nghiệp, cá nhân, hộ kinh doanh và hộ gia đình tham gia chuỗi liên kết ngành thủy sản bao gồm: Nhà chế biến, Nhà thu mua, Nhà nuôi trồng, Nhà cung cấp.


Khi sử dụng sản phẩm “Tài trợ chuỗi liên kết ngành thủy sản”, doanh nghiệp không chỉ đảm bảo được nguồn tài chính cho đầu vào – đầu ra các sản phẩm của mình mà còn nhận được những lợi ích vượt trội từ SHB: Được vay tại SHB đáp ứng tối đa nhu cầu vốn theo từng giai đoạn hoạt động sản xuất kinh doanh với lãi suất ưu đãi theo quy định của SHB theo từng thời kỳ với thủ tục nhanh, gọn và dịch vụ chất lượng. Bên cạnh đó được giảm tối đa 40% phí bảo lãnh, giảm tối đa 20% phí thanh toán trong nước. Đặc biệt, với hình thức vay này, tài sản đảm bảo sẽ được linh hoạt theo từng giai đoạn sản xuất kinh doanh.


Đặc biệt khi khách hàng giới thiệu thành công đối tác trong chuỗi liên kết đến giao dịch tại SHB, sẽ được giảm tới 3%/năm (VNĐ) và 2%/năm (USD/EUR) với các khoản vay tại SHB được giải ngân sau khi giới thiệu thành công.


PP
Tags:
SHB

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản