SHB 5 năm liền nhận giải thưởng thanh toán quốc tế xuất sắc

Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã vinh dự lần thứ 5 nhận giải thưởng Ngân hàng có chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc theo tỷ lệ điện chuẩn (STP Award) do Ngân hàng The Bank of New York Mellon (BNY Mellon) trao tặng.


Ông Arnon Goldstein – Giám đốc điều hành, Trưởng Bộ phận bán hàng và Quan hệ khách hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương trao giải thưởng STP Award 2014 cho bà Ninh Thị Lan Phương - Phó TGĐ Ngân hàng SHB


Tham dự Lễ trao giải về phía BNY Mellon có ông Arnon Goldstein – giám đốc điều hành, trưởng bộ phận bán hàng và quan hệ khách hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương; ông Willie Wong – giám đốc thị trường toàn cầu; bà Đào Bích Hồng – giám đốc Dịch vụ khách hàng. Về phía SHB có bà Ninh Thị Lan Phương – Phó Tổng Giám đốc và đại diện Ban lãnh đạo Ngân hàng cùng cán bộ nhân viên SHB.


Là giải thưởng ghi nhận của Bank of New York Mellon về chất lượng dịch vụ ngân hàng đại lý trong lĩnh vực thanh toán, việc SHB 5 năm liên tiếp nhận được giải thưởng STP Award của BNY Mellon đã khẳng định sự xuất sắc trong nghiệp vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên thanh toán của SHB; là cơ sở chắc chắn để khách hàng tin tưởng các dịch vụ đạt tiêu chuẩn nhanh về tốc độ và chuẩn xác về chất lượng của SHB.

Đại diện BNY Mellon và SHB chụp ảnh lưu niệm tại lễ trao giải


Phát biểu tại lễ trao giải, đại diện BNY Mellon, ông Arnon Goldstein - giám đốc điều hành, trưởng bộ phận bán hàng và quan hệ khách hàng khu vực Châu Á Thái Bình Dương chia sẻ: “BNY rất vinh dự khi SHB trở thành đối tác từ năm 2008. Trong 7 năm đồng hành, BNY luôn trân trọng và đánh giá cao mối quan hệ hợp tác với SHB, và rất vui mừng trước sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Ngân hàng SHB tại Việt Nam cũng như trong khu vực và trên thị trường quốc tế. Hôm nay, BNY rất vinh dự được lần thứ 5 liên tiếp trao giải thưởng quan trọng này cho SHB và tin tưởng về năng lực, uy tín và chất lượng dịch vụ xuất sắc của SHB đặc biệt trong lĩnh vực thanh toán quốc tế”.


Giải thưởng này một lần nữa đã ghi nhận sự đánh giá cao của các định chế tài chính nước ngoài đối với uy tín, chất lượng dịch vụ thanh toán quốc tế của SHB, khẳng định những nỗ lực vượt bậc của SHB trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm hướng tới một ngân hàng chuẩn quốc tế. SHB cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất không chỉ trong lĩnh vực thanh toán quốc tế mà còn trên tất cả các lĩnh vực mà SHB tham gia góp phần khẳng định uy tín thương hiệu SHB tại thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế.


BB

Tags:
loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản