SeABank được vinh danh 2 giải thưởng quốc tế

Dịch vụ ngân hàng bán lẻ của Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa được các tạp chí tài chính hàng đầu thế giới là Global Financial Market Review (GFM)và Global Brands Magazine (GBM) trao tặng các giải thưởng quốc tế “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” và“Thương hiệu ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014”.


Giải thưởng của Global Financial Market Review do Hội đồng bình chọn bao gồm những chuyên giauy tíntrong ngành tài chính- ngân hàngthế giớithông vinh danh các tổ chức và doanh nghiệp có những thành tựu xuất sắc trong kết quả hoạt động kinh doanh và đã trở thành một tiêu chuẩn đánh giá quan trọng về độ tin cậy, chất lượng, bảo mật trong cộng đồng tài chính toàn cầu.

Bên cạnh giải thưởng trên, dịch vụ ngân hàng bán lẻ của SeABank cũng được Tạp chí GBM có trụ sở tại London (Vương quốc Anh) bình chọn và trao tặng giải thưởng “Thương hiệu ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014”. Đây là tạp chí chuyên cung cấp thông tin về nghiên cứu thị trường, khảo sát và phân tích chiến lược truyền thông của tất cả các thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau trên toàn thế giới.


Bà Lê Thu Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank cho biết: “Đây là vinh dự rất lớn của SeABank, ghi nhận những thành tựu vượt bậc của ngân hàng trong việc tiên phong cải tiến chất lượng dịch vụ, đa dạng hóa dịch vụ và không ngừng áp dụng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhằm phục vụ tốt nhất cho các khách hàng, đặc biệt là khách hàng cá nhân và doanh nghiệp vừa & nhỏ.


Minh Phương

loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản