Ra mắt gói tài khoản "An phát trọn đời"

Ngày 1/12/ 2015, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) triển khai gói tài khoản “An phát trọn đời”, nhằm giúp khách hàng tích lũy tài chính an toàn, được bảo vệ trước những rủi ro bất ngờ trong cuộc sống với những lợi ích vượt trội.

Theo đó, khi tham gia gói tài khoản "An phát trọn đời", khách hàng sẽ được nhận lãi suất cao trên số dư tài khoản; hHưởng đầy đủ tính năng của tài khoản: Thanh toán, chuyển khoản, ngân hàng điện tử, gửi tiết kiệm Online, đăng ký cấp hạn mức thấu chi…; được miễn phí phát hành thẻ ghi nợ nội địa, thẻ Visa, thẻ Master tại SHB. Đối với thẻ Visa và Master, khách hàng được miễn phí thường niên trong vòng 01 năm đầu kể từ ngày phát hành thẻ; được cấp hạn mức rút tiền qua thẻ cao: 20 triệu/lần và 100 triệu/ngày..


Cùng với đó, khách hàng sẽ được được giảm tối đa từ 10% - 20% các loại phí bảo hiểm nhà, ô tô do công ty bảo hiểm BSH cung cấp; đặc biệt là được tích hợp và hoạch định Giải pháp tài chính ưu việt của Bảo Việt Nhân thọ với giá trị bảo hiểm vượt trội; được bảo vệ tài chính toàn diện trước rủi ro bất ngờ với mức số tiền bảo hiểm do khách hàng chủ động lựa chọn gấp từ 5 - 85 lần phí bảo hiểm quy năm; hưởng lãi suất đầu tư cạnh tranh có cam kết tối thiểu 5%; linh hoạt trong việc lựa chọn giải pháp tài chính; lựa chọn số tiền bảo hiểm tự động gia tăng 5%/ năm, nhằm nâng cao sự bảo vệ tài chính; thanh toán phí bảo hiểm tự động.


Bên cạnh việc không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và mang đến sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, SHB luôn nỗ lực đa dạng hóa các sản phẩm bán lẻ nhằm mang tới người tiêu dùng những sản phẩm với nhiều lợi ích thiết thực. Sự ra đời của sản phẩm tài khoản kết hợp bảo hiểm "An phát trọn đời" chính là một giải pháp hiệu quả để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng về các hình thức bảo hiểm trước những rủi ro trong cuộc sống cũng như nhu cầu tích lũy tài chính lâu dài.

Tags:
SHB

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản