Phát động cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel 2008

Cuộc thi khởi nghiệp Vietnam Startup Wheel 2018 vừa được chính thức phát động tại TP Hồ Chí Minh, thu hút khoảng 1.000 dự án tham gia dự thi.

Đây là cuộc thi thường niên có quy mô toàn quốc do Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh (YBA) phối hợp tổ chức, với sự bảo trợ của Bộ Khoa học Công nghệ, thông qua Đề án 844 về Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Các cá nhân, doanh nghiệp tham gia cuộc thi sẽ có cơ hội tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu.

Cuộc thi năm nay thu hút khoảng 1.000 dự án tham gia. Trải qua các vòng thi, ban tổ chức sẽ chọn ra 10 dự án tốt nhất tranh tài tại vòng chung kết để tìm ra dự án thắng cuộc. Mỗi doanh nghiệp, nhóm, thí sinh có thể đăng ký nhiều dự án, ý tưởng tranh tài.


Những năm trước, cuộc thi chỉ dành cho đối tượng doanh nghiệp, nhóm và cá nhân trong độ tuổi thanh niên (18-35 tuổi) có dự án hoạt động dưới 5 năm; sản phẩm, dịch vụ đã tồn tại và có người tiêu thụ. Năm nay, cuộc thi không giới hạn độ tuổi và mở rộng thêm hai đối tượng là các nhà nghiên cứu khoa học, du học sinh và cựu du học sinh với ý tưởng, sản phẩm có tính ứng dụng cao và có khả năng thương mại hóa tại thị trường Việt Nam.


Bên lề cuộc thi, thí sinh sẽ có cơ hội tham gia các buổi đào tạo chuyên sâu, dự kiến tổ chức tại TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội, Cần Thơ với các chủ đề về xây dựng ý tưởng và lập kế hoạch kinh doanh, thuyết phục nhà đầu tư...


Thời gian nhận hồ sơ đến hết ngày 31/5.


Hoàng Tuyết/Báo Tin tức

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản