OceanBank và VINAWACO xúc tiến hoạt động góp vốn

Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) và VINAWACO vừa ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện trên cơ sở phát huy thế mạnh của mỗi bên, góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, hai bên cam kết tăng cường hợp tác toàn diện trong quá trình hoạt động và phát triển, xúc tiến các hoạt động góp vốn, liên doanh đa ngành, đa lĩnh vực, đa mô hình quản lý để khai thác tốt nhất thế mạnh, lĩnh vực kinh doanh truyền thống của mỗi bên và tiềm năng của thị trường trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, hai bên đã cam kết ưu tiên, tạo điều kiện để triển khai các chương trình hợp tác với các đơn vị thành viên, đối tác, khách hàng của OceanBank và VINAWACO, đặc biệt ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của mỗi bên; tạo cơ hội phối hợp triển khai các chương trình, dự án đầu tư.

Tại lễ ký kết thỏa thuận này, ông Vũ Nhật Lâm – Phó Tổng Giám Đốc OceanBank cho biết: “Thỏa thuận hợp tác có ý nghĩa vô cùng quan trọng, mở ra một chương mới cho sự hợp tác và phát triển của các bên, OceanBank cam kết luôn đồng hành hiệu quả và thành công với nhiều dự án kinh doanh của VINAWACO cũng như các đơn vị thành viên trong quá trình phát triển kinh doanh của Tổng công ty”.

P.V

loading...
loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản