OceanBank nhận giải thưởng "Ngân hàng đạt tỉ lệ điện chuẩn cao"

Ngày 10/9/2012, Ngân hàng TMCP Đại Dương(OceanBank) đã được Ngân hàng Wells Fargo – một trong những ngân hàng hàng đầu của Mỹ, trao giải thưởng Ngân hàng đạt tỷ lệ điện chuẩn cao (Straight - Through - Processing - STP Award) 6 tháng đầu năm 2012.

 

 

Ngân hàng đạt tỷ lệ điện chuẩn cao (Straight - Through - Processing - STP Award) là giải thưởng được Wells Fargo tổ chức hàng năm dành cho những ngân hàng xuất sắc nhất trong hoạt động soạn điện thanh toán với độ chính xác gần 100% lệnh chuẩn. Giải thưởng STP cho thấy khả năng của OceanBank trong việc đáp ứng nhanh chóng và chính xác các yêu cầu thanh toán quốc tế, giảm thời gian và chi phí tra soát, giúp giao dịch thanh toán quốc tế của khách hàng chuẩn xác và nhanh nhất.

 

Với những hỗ trợ mới của hệ thống phần mềm, 100% giao dịch thanh toán của OceanBank thời gian qua đã được xử lý an toàn, chính xác. Thu nhập từ hoạt động thanh toán 6 tháng đầu năm 2012 của OceanBank đạt 6,6 tỷ đồng, tăng 16,11% so với cùng kỳ năm ngoái. Cùng với sự mở rộng không ngừng của hệ thống quan hệ đại lý, thương hiệu OceanBank đã vươn tới nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện OceanBank đã thiết lập quan hệ đại lý với 310 ngân hàng đại lý tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, mở nhiều tài khoản Nostro tại các ngân hàng lớn ở nước ngoài.

 

Bên cạnh giải thưởng STP, 6 tháng đầu năm 2012 OceanBank cũng đã được Ngân hàng Nhà nước xếp nhóm I trong hệ thống ngân hàng. Đây là kết quả được đánh giá từ các tiêu chí: Chỉ tiêu vốn tự có; Chất lượng tài sản; Kết quả kinh doanh; Khả năng thanh khoản; Năng lực quản trị… của ngân hàng.

 

Th. Ngọc

loading...
loading...
Tin khác
  • Thị trường vàng tăng nhiệt tuần thứ ba liên tiếp

    Thị trường vàng tăng nhiệt tuần thứ ba liên tiếp

    14:44 ngày 09/09/2012

    "Hung tin" từ thị trường việc làm Mỹ đã đẩy giá vàng tăng mạnh trên 2% trong phiên giao dịch cuối tuần ngày 7/9, do giới đầu tư "khấp khởi" kỳ vọng Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) sẽ có nhiều lý do hơn để sớm tung ra gói nới lỏng định lượng mới.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản