Những dịch vụ tiện ích qua ngân hàng điện tử

Nhằm gia tăng tính tiện ích cho khách hàng khi sử dụng các sản phẩm – dịch vụ ngân hàng điện tử, đồng thời giúp  khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian khi thanh toán cước phí truyền hình cáp và đặt vé máy bay khi thực hiện các chuyến công tác hay du lịch, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) đã hợp tác cùng đối tác Smartlink, Công ty truyền hình cáp VTVCab, Hãng hàng không Air Asia chính thức triển khai dịch vụ: “Thanh toán cước VTVCab” và “Thanh toán vé máy bay Air Asia” qua Ngân hàng điện tử SHB từ tháng 9/2014.

Thanh toán vé máy bay Air Asia”Theo đó, với dịch vụ “Thanh toán cước VTVCab”, khách hàng có đăng ký sử dụng Ngân hàng điện tử SHB có thể thanh toán cước phí truyền hình cáp một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi qua các kênh giao dịch ngân hàng điện tử của SHB. Hóa đơn của khách hàng sẽ được thanh toán ngay tức thì khi hoàn tất giao dịch thanh toán. Dịch vụ mới này sẽ giúp  khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian đi lại, chủ động trong khâu thanh toán mà vẫn được hưởng đầy đủ các dịch vụ ưu đãi và khuyến mại của nhà cung cấp dịch truyền hình.

Còn với dịch vụ “Thanh toán vé máy bay Air Asia”, khách hàng có thể đặt vé máy bay Air Asia thông qua 2 cách: Mua vé trực tuyến tại http://www.airasia.com, lấy mã vé của chuyến bay và sau đó truy cập Ngân hàng điện tử SHB và sử dụng tính năng thanh toán trả sau để truy vấn và thanh toán mã vé; hoặc  có thể mua và thanh toán trực tiếp trên website của Air Asia bằng cách chọn mục “Thanh toán” qua Ngân hàng điện tử và chọn logo Smartlink (đối tác thanh toán của SHB) và làm theo hướng dẫn.

A.M

loading...
Loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản