Ngân hàng mở “van” tín dụng cuối năm

Thời điểm cuối năm, trước nhu cầu vay vốn của doanh nghiệp lẫn cá nhân đều tăng mạnh, nhiều ngân hàng thương mại đã đồng loạt tung ra các gói tín dụng hấp dẫn để thu hút khách hàng, trong đó có VietinBank.


Ưu đãi vay mua nhà dự án kết hợp bảo hiểm


Đại diện VietinBank cho biết: Ngân hàng vừa giảm thêm 0,1% lãi suất cho vay với khách hàng mua nhà dự án; đồng thời mua bảo hiểm cháy nổ của Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI). Ngoài ra, khách hàng còn được giảm tới 25% phí bảo hiểm cùng nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Gói sản phẩm phù hợp với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà hoặc đã vay mua nhà dự án tại VietinBank phục vụ mục đích tiêu dùng.

Theo đó, với Gói sản phẩm “Cho vay mua nhà dự án kết hợp bảo hiểm”, khách hàng được hưởng chính sách ưu đãi về lãi suất và ưu đãi phí bảo hiểm. Quyền lợi bảo hiểm của khách hàng được mở rộng, thêm chi phí cần thiết để khắc phục sau tổn thất. Thời gian áp dụng đối với các khoản giải ngân phát sinh từ ngày 20/7 (riêng nội dung ưu đãi lãi suất áp dụng đến hết ngày 31/12).

Cụ thể: Khách hàng được giảm tiếp tới 0,1% lãi suất cho vay so với lãi suất ưu đãi/sàn lãi suất cho vay. VietinBank cho vay đến 80% nhu cầu vốn vay. Tất cả khách hàng tham gia gói sản phẩm sẽ được giảm 20% phí Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Trường hợp khách hàng mua cả 2 bảo hiểm sẽ được giảm 25% phí Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc và giảm đến 25% phí Bảo hiểm con người VietinCare.

Theo VietinBank, gói bảo hiểm cháy nổ bắt buộc do VBI cung cấp là bảo hiểm cháy nổ với khung nhà, tài sản trang thiết bị bên trong của nhà dự án hình thành từ vốn vay đã hoàn thành xây dựng và được chủ đầu tư bàn giao. VBI còn tặng thêm 50 triệu đồng kinh phí hỗ trợ khắc phục tổn thất cho khách hàng; miễn phí 3 tháng dịch vụ SMS Banking cho khách hàng.

Gia hạn ưu đãi lãi suất lớn nhất năm

Nhằm gia tăng nhiều lợi ích cho khách hàng, VietinBank quyết định kéo dài thời gian 2 Chương trình ưu đãi lãi suất “10.000 tỷ ưu đãi lãi vay” và “Gắn kết lâu - Ưu đãi lớn” đến hết ngày 15/1/2016 trên phạm vi toàn quốc. Đây là hai trong số các chương trình ưu đãi lãi suất cho vay khách hàng cá nhân lớn nhất của VietinBank.

Là một trong những công ty bảo hiểm lớn ở Việt Nam, VBI đã nhận được các giải thưởng uy tín như: Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015, Top 1.000 Doanh nghiệp đóng thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2013. Chỉ riêng quý I/2015, VBI đạt doanh thu phí bảo hiểm 98,6 tỷ đồng, tăng 141% so với cùng kỳ năm trước.

“Qua 3 tháng triển khai, chương trình đã thu hút được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn của đông đảo khách hàng, thể hiện ở doanh số giải ngân liên tục tăng trưởng theo từng tuần”, lãnh đạo VietinBank nói. Đối tượng hưởng ưu đãi là khách hàng cá nhân, hộ gia đình, doanh nghiệp siêu vi mô (có doanh thu thuần từ 20 tỷ đồng trở xuống) vay vốn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.

Theo đó, Chương trình “10.000 tỷ ưu đãi lãi vay” có lãi suất thả nổi chỉ từ 6,5%/năm đối với vay sản xuất kinh doanh và từ 7,0%/năm đối với vay tiêu dùng. Đặc biệt, đối với khách hàng chi lương qua VietinBank còn được giảm lãi suất thêm 0,2%/năm. Chương trình được thiết kế phù hợp cho các khoản vay ngắn hạn. Còn “Gắn kết lâu - Ưu đãi lớn” có ưu đãi lãi suất cố định chỉ từ 7,5%/năm trong 12 tháng đầu đối với các khoản vay từ 3 năm; 8,42%/năm trong 24 tháng đầu với các khoản vay từ 5 năm; 9,3%/năm trong 36 tháng đầu đối với các khoản vay từ 10 năm. Chương trình phù hợp với nhu cầu vay trung dài hạn.
Khách hàng tham gia một trong hai chương trình còn được tặng 50.000 đồng trong tài khoản CA mở mới hoặc được miễn phí phát hành thẻ ATM E-Partner; đồng thời được miễn phí thông báo biến động số dư tài khoản SMS banking hoặc miễn phí duy trì VietinBank iPay trong 3 tháng đầu.
PV

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản