Ngân hàng MHB ký thỏa thuận hợp tác với Saigon co.op

Ngày 28/8/2014, tại thành phố Hồ Chí Minh diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng MHB và Liên hiệp hợp tác xã Thương mại thành phố Hồ Chí Minh (Saigon CO.OP). Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Ngọc Hòa – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Saigon Co.op, bà Nguyễn Thị Hạnh – Tổng Giám đốc Saigon Co.op, ông Huỳnh Nam Dũng - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng MHB và ông Nguyễn Phước Hòa – Tổng Giám đốc Ngân hàng MHB và các thành viên trong ban lãnh đạo của 2 đơn vị.


Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ngân hàng MHB và Liên hiệp hợp tác xã Thương mại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Theo thỏa thuận được ký kết, Ngân hàng MHB sẽ hỗ trợ Saigon Co.op về vấn đề vốn bao gồm cho vay mở rộng đầu tư hoặc xây mới siêu thị,kho chứa hàng, đầu tư hệ thống xe vận chuyển và các tài sản cố định khác. Ngoài ra, Ngân hàng MHB sẽ cung cấp trọn gói các sản phẩm, dịch vụ bao gồm các dịch vụ liên quan đến thẻ ATM, dịch vụ thanh toán hóa đơn, dịch vụ thanh toán chuyển khoản, ứng trước tiền điện và các tiện ích trong hệ thống eBanking.

 

Trong những năm vừa qua, MHB là một trong các Tổ chức tín dụng đã thực hiện tài trợ các dự án xây dựng siêu thị Co.op Mart lớn của SaiGon Co.op như Co.op Mart Bình Dương, Bến Tre, Trà Vinh, Hóc Môn, Rạch Miễu, Củ Chi. Song song với việc tài trợ đầu tư xây dựng các siêu thị Co.op Mart, MHB đã cung cấp đồng bộ các dịch vụ tài chính kèm theo như thu hộ tiền bán hàng, chi lương qua thẻ cho cán bộ công nhân viên, và các dịch vụ thanh toán chuyển khoản khác. Ngoài ra, MHB cũng đã triển khai thu hộ cho cho 9 Co.op Food ở Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Phước Hòa – Tổng Giám đốc Ngân hàng MHB khẳng định sự hợp tác giữa Ngân hàng MHB và SaiGon Co.op trong thời qua đã đem lại nhiềuhiệu quả tích cực cho cả hai bên. Để tiếp tục thắt chặt mối quan hệ truyền thống, đại diện Ban Lãnh đạo hai bên thống nhất sẽ phối hợp chặt chẽ, tăng cường hợp tác, gắn kết, tương trợ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển trên cơ sở thế mạnh, nguồn lực, nghiệp vụ của mỗi bên và kinh nghiệm hợp tác song phương đã có nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh tối đa cũng như những lợi ích tích cực về mặt thương hiệu.

 

Với mạng lưới rộng khắp gồm trên 230 điểm giao dịch tại hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc, MHB hoàn toàn có khả năng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính cho các siêu thị trong hệ thống 70 siêu thị của SaiGon Co.op, bao gồm 28 siêu thị tạithành phố Hồ Chí Minh và 42 siêu thị tại các tỉnh một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Vì vậy, qua buổi lễ ký kết, Ban Lãnh đạo hai bên mong muốn các phòng/ban nghiệp vụ cùng làm việc, trao đổi về các kế hoạch hợp tác cụ thể.Trên cơ sở đó, MHB có thể nghiên cứu để cung cấp tổng thể và trọn gói các sản phẩm, dịch vụ tài chính cho SaiGon Co.op cũng như các khách hàng của các chuỗi siêu thị Co.op Mart, Co.op Food, và toàn thể cán bộ công nhân viên của SaiGon Co.op.

 

Trong suốt thời gian hoạt động, Ngân hàng MHB luôn chủ trương mở rộng, thúc đẩy sự hợp tác đa dạng với các đối tác trong và ngoài nước nhằm duy trì sự ổn định, phát triển bền vững cũng như mang lại nhiều tiện ích tối đa cho khách hàng. Vì vậy, số lượng khách hàng tin cậy vào uy tín thương hiệu của MHB ngày càng tăng. Những thành quả trong suốt thời gian qua cũng như sự ủng hộ của khách hàng là động lực để MHB đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong những năm tiếp theo.P.V

loading...
Loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản