MHB 8 năm liên tiếp nhận Giải “Thương hiệu mạnh Việt Nam”

Mới đây tại Hà Nội, Ngân hàng MHB đã vinh dự đón nhận Giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam” do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục xúc tiến Thương mại (Bộ Công thương) phối hợp tổ chức. Đây là năm thứ 8 liên tiếp Ngân hàng MHB nhận giải thưởng này.Giải thưởng là một sự khích lệ và ghi nhận những nỗ lực của Ngân hàng MHB trong việc thể hiện bản lĩnh doanh nghiệp, không ngừng phát triển bền vững trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều khó khăn và góp phần giữ vững sự phát triển ổn định kinh tế - xã hội.

Năm nay, giải thưởng Thương hiệu mạnh Việt Nam với chủ đề “Tạo dựng môi trường kinh doanh bình đẳng và lành mạnh” được trao cho 95 doanh nghiệp Việt Nam có thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nỗ lực vượt qua thử thách trong bối cảnh còn nhiều khó khăn; không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh cả về nhân lực, công nghệ, chất lượng, dịch vụ và tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.

Sau gần 18 năm hình thành và phát triển, hiện tại Ngân hàng MHB đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trong cả nước với gần 240 điểm giao dịch, tập trung chủ yếu tại vùng đồng bằng sông Cửu Long. Trong suốt thời gian hoạt động, Ngân hàng MHB luôn không ngừng cập nhật, nâng cấp và đổi mới các loại hình dịch vụ, đồng thời nắm bắt các xu hướng kinh doanh chung nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Nhờ vậy, số lượng khách hàng tin tưởng vào uy tín về thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ của Ngân hàng MHB ngày càng tăng. Bên cạnh đó, nhờ vào những đóng góp đáng kể trong việc thúc đẩy nền kinh tế khu vực, Ngân hàng MHB đã liên tục giành được các giải thưởng lớn như thương hiệu Á Đông 2014, “Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững 2014” và “Top 100 thương hiệu nổi tiếng ASEAN 2014”. Đây là những giải thưởng quan trọng khẳng định chất lượng dịch vụ và phục vụ của Ngân hàng MHB và là động lực để MHB đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong những năm tiếp theo.


MP (TTXVN)

Tags:
loading...
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản