Maritime Bank là đối tác chiến lược, ngân hàng cố vấn của KBIZ

Ngân hàng Maritime Bank và Hiệp hội Doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc tại Việt Nam (KBIZ) vừa chính thức trở thành đối tác chiến lược và là ngân hàng cố vấn cho sự phát triển bền vững của KBIZ cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hàn Quốc (SMEs) là thành viên của Hiệp hội.

Theo đó, hai bên đã thống nhất thỏa thuận song phương, dài hạn không chỉ với mục tiêu thúc đẩy hoạt động kinh doanh mà còn tăng cuờng quan hệ hợp tác chiến lược, duy trì phát triển và tạo ra các chiến lược kinh doanh có lợi cho SMEs nói riêng và hai bên nói chung. Qua đó, Maritime Bank vừa đóng vai trò là đối tác chiến lược vừa là ngân hàng cố vấn cho sự phát triển bền vững của KBIZ và các doanh nghiệp thành viên tại Việt Nam.

Với sự hợp tác này, KBIZ nói chung và các thành viên của Hiệp hội nói riêng sẽ được hưởng nhiều tiện ích lâu dài từ gói sản phẩmtài chínhtoàn diện, duy nhấtdo Maritime Bankcung cấp. Theo đó, Maritime Bank sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho doanh nghiệp, bao gồm dịch vụ tín dụng, thanh toán, thu hộ, bảo lãnh, các sản phẩm về chuỗi… cho nhà phân phối với mức phí ưu đãi dành riêng. Cùng với đó, giải pháp tài chính cá nhân đặc biệt dành cho các quản lý cấp cao làm việc tại doanh nghiệp thuộc KBIZ và các sản phẩm, dịch vụ đa dạng dành cho cá nhân khác cũng được cung cấp. Điều quan trọng, là đối tác chiến lược của Maritime Bank, KBIZ còn có thể tiếp cận mạng lưới khách hàng rộng lớn của ngân hàng, góp phần mở rộng thương hiệu, xây dựng uy tín và xa hơn là thúc đẩy kinh doanh cho các doanh nghiệp SMEs Hàn Quốc tại thị trường Việt Nam.

Trong năm 2016, Maritime đã cung cấp các giải pháp được thiết kế chuyên biệt cho nhiềuđối tác là các Tổ chức, Tập đoàn lớn trong và ngoài nước: Hiệp hội Doanh nghiệp Dịch vụ Logistics Việt Nam – VLA, Hệ thống Bán lẻ Lotte Mart (thành viên tập đoàn Lotte - một trong năm thương hiệu lớn nhất Hàn Quốc), Bảo hiểm Prudential, BNI (Tổ chức kết nối thương mại quốc tế tại Việt Nam)… trên cơ sở đáp ứng một cách toàn diện các nhu cầu về tài chính, mang những trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ.

Minh Phương

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản